Thể thao

Kashiwa Reysol 5-1 B.Bình Dương: Thủ kém nên thua đậm!

B.Bình Dương đã khởi đầu cuộc so kè với Kashiwa Reysol vào chiều nay (3/3) trên sân Hitachi Kashiwa khá ấn tượng trong gần suốt hiệp 1. Thế nhưng hàng thủ quá kém, cùng những pha phạm lỗi sơ đẳng của thủ môn Thiện Esele, khiến mọi nỗ lực của họ đã đổ sông, đổ biển.

Phòng ngự chắc chắn, nhưng chỉ một phút lơ đễnh ở phút 43, hàng thủ của B.BD đã phải trả giá khi Kudo có cú sút như kẻ chỉ trong vòng cấm mở tỷ số 1-0 cho chủ nhà.

Oseni (30) là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất cho B.BD trong trận thua 1-5 trước Kashiwa Reysol

Choáng váng sau bàn thua, ngoại binh Wrankovic của B.BD trong pha đeo bám Kudo đã có cú đánh đầu phản lưới nhà, nâng tỷ số lên 2-0 cho cho Kashiwa Reysol chỉ 1 phút sau đó.

Sang hiệp 2, thế trận vẫn không đổi khi Kashiwa Reysol vẫn chơi lấn lướt hơn hẳn, và phút thứ 56, Kim Chang Soo đã nâng tỷ số lên 3-0 cho đội chủ nhà cũng từ sự lỏng lẻo trong kèm người của hàng thủ cùng lỗi vị trí của thủ môn Thiện Esele.

Sau đó, tỷ số tiếp tục nâng lên 4-0 ở phút 68 từ cú đánh đầu của Otsu, sau pha đá phạt góc của đồng đội.

Do mắc quá nhiều lỗi ngớ ngẩn, ông Lê Thụy Hải đã phải thay thủ môn Thiện Esele ở phút 72 bằng Tấn Trường. Tuy nhiên, B.BD tiếp tục nhận bàn thua thứ 5 từ cú sút của Otani, trước khi Công Vinh có đường chuyền cho Oseni rút ngắn tỷ số xuống 1-5 ở phút 81. Đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu!

Đội hình ra sân

Kashiwa: Sugeno; Yamanaka, Suzuki, Eduador, Kim Chang Soo (Takekomi, 82’); Otani (Akino, 76’), Barada (Nakatani, 88’); Ota, Cristiano, Otsu; Kudo.

B.BD: Thiện Esele (Tấn Trường, 72’); Phước Tứ, Wrankovic, Đặng Văn Robert, Văn Hoàn; Tấn Tài (Tiến Thành, 50’), Công Vinh, Moses, Oseni; Trọng Hoàng, Abass (Anh Đức, 79’).

Bàn thắng

Kashiwa Reysol: Kudo (43’), Wrankovic (B.BD, 44’), Kim Chang Soo (56’), Otsu (68’), Otani (74’)

B.BD: Oseni (81’)

Theo Bongdaplus.vn