Thể thao >> World Cup 2018

K+ để lộ kế hoạch phát sóng World Cup 2018 ra sao?

Khi nhiều người còn đang tranh cãi liệu World Cup 2018 có được mang về Việt Nam hay không, đài truyền hình vệ tinh K+ đã hé lộ về kế hoạch lên sóng ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới.

Theo Golf, trong menu giới thiệu chương trình phát sóng ở tháng Sáu tới, nhà đài này thông báo: Nội dung bóng đá nổi bật gồm có "Giao hữu các đội Anh - Pháp - Đức - Bồ Đào Nha - Brazil... từ 29.5 và World Cup từ 14/6-15/7."

Nếu K+ lên sóng theo đúng kế hoạch, chắc chắn người hâm mộ bóng đá nước nhà sẽ lại có cơ hội được ăn - ngủ cùng môn thể thao vua trong mùa Hè.

Hiện tại, vẫn chưa có bất cứ công bố chính thức nào liên quan từ phía VTV, đơn vị đã phát sóng các kỳ World Cup vừa qua.

Nhiều người hâm mộ sẽ lo ngại vấn đề K+ độc quyền phát sóng các trận đấu tại World Cup 2018, như thế những cá nhân và gia đình không có thuê bao K+ sẽ gặp khó khăn trong việc theo dõi các trận đấu. Thế nhưng điều này khó xảy ra khi FIFA đã yêu cầu các đối tác sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2018 ở các quốc gia không được độc quyền phát sóng giải đấu này.

K+ để lộ kế hoạch phát sóng World Cup 2018 ra sao?
Menu giới thiệu chương trình phát sóng tháng Sáu của K+.

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, FiFa World Cup 2018, sẽ chính thức bắt đầu khởi tranh tại Nga vào ngày 14/06/2018. Đây là lần đầu tiên World Cup được tổ chức tại một quốc gia Đông Âu và cũng là lần đầu tiên được tổ chức tại một quốc gia thuộc Liên Xô cũ.

Trong suốt chiến dịch đăng cai của mình, Nga đã vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký như liên minh Tây Ban Nha/Bồ Đào Nha, liên minh Bỉ/Hà Lan và Anh để giành được quyền đăng cai ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh năm 2018.

Và nếu như nhìn vào con số đầu tư của Nga năm nay (gần 30 tỷ USD) so với con số mà Brazil đầu tư cho World Cup 2014 (16 tỷ USD) thì các tín đồ yêu bóng đá có quyền mong đợi vào một kỳ World Cup hoành tráng nhất trong lịch sử.

Sáu sân vận động mới, cùng hàng loạt hệ thống sân tập, khách sạn (tổng trị giá gần 12 tỉ USD) cùng với cơ sở hạ tầng để ngày hội bóng đá có thể diễn ra trên 12 sân vận động, tại 11 thành phố khác nhau tại quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới này một cách thuận lợi.

Theo Đ.V (Nguoiduatin.vn)