Thể thao

Juventus "chơi xấu", thương vụ Pogba phát sinh thêm rắc rối

Con đường để sở hữu cầu thủ Paul Pogba của Man United đang gặp quá nhiều chông gai khi mới đây, một rắc rối nữa lại ập tới.

 
Juventus

Mọi chuyện bỗng trở nên rắc rối khi Juventus quyết phá đám, không muốn chủ động giải quyết sự việc.

Theo đó, nếu thương vụ mua bán thành công, Pogba đến Man United với cái giá 100 triệu bảng thì người đại diện của anh, Moni Raiola sẽ được hưởng 25 triệu môi giới. 

Con số này khá lớn, đưa Raiola thành người được hưởng chi phí môi giới kỉ lục trong làng thể thao thế giới từ xưa tới nay. Tuy vậy, Juventus không muốn thế. "Bà đầm già" kiên quyết từ chối trả cho Raiola dù chỉ một xu từ số tiền bán được Pogba cho Quỷ đỏ.

Juventus chơi xấu, thương vụ Pogba phát sinh thêm rắc rối - Ảnh 1.
Người đại diện Mino Raiola sẽ được hưởng khoản phí lót tay kỉ lục nếu Pogba về Man United.
 

Đội bóng đang chơi ở Serie A kiên quyết cho rằng, khoản tiền đó phải là Man United tự trả. Bên nào mua cầu thủ, bên đó gánh chi phí.

Hơn thế, Juventus còn cảm thấy tức giận với cái cách Raiola tiến hành đàm phán suốt thời gian qua. Họ tin rằng ông "thiết kế" nên những điều khoản trên để thu lợi cho riêng mình. Bởi vậy, lập trường của đội bóng là không nhà ra xu nào trong khoản 25 triệu bảng vừa được nêu ra.

Quỷ đỏ đương nhiên cũng không muốn nhận lấy quả bóng này bởi trước đó, Juventus đã năm lần bảy lượt đòi tăng giá.

Juventus chơi xấu, thương vụ Pogba phát sinh thêm rắc rối - Ảnh 2.
Thương vụ Pogba của Man United đang vướng nhiều vấn đề.
 

HLV Massimiliano Allegri cũng đã quá chán ngán về việc nói về thương vụ Pogba. Trong lần trả lời phỏng vấn báo chí gần đây, ông từ chối nhắc đến các tin đồn: "Tôi không muốn nói về những tin tức trên thị trường chuyển nhượng nữa".

Theo thông tin từ đài phát thành Cadena SER ở Madrid, Tây Ban Nha thì đội bóng chủ sân Bernabeu cũng vẫn tiếp tục đeo đuổi thương vụ này. Thậm chí trước đó Chủ tịch Real, Florentino Perez và Massimiliano Allegri đã đi ăn riêng với nhau.

Với các diễn biến hiện tại, tình hình càng thêm khó lường và tương lai Pogba vẫn chưa được định đoạt.

Theo Thu Chang (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)