Thể thao

Juanfran viết tâm thư xúc động và hào sảng gửi CĐV

Hai ngày sau thất bại đau đớn trước Real Madrid, “tội đồ” Juanfran đã phần nào trấn tĩnh để viết những lời tri ân CĐV. Toàn bộ bức thư được đăng tải trên website của Atletico.

Sau loạt sút luân lưu, cầu thủ Atletico đi quanh sân để cảm ơn khán giả. Hậu vệ Juanfran lúc này tách đoàn để tiến lại gần CĐV. Bất chợt anh cúi rạp người vài giây để bày tỏ sự tạ lỗi với NHM. Trước tấm lòng của Juanfran, fan Atletico đã dành cho anh những tiếng hò reo và vỗ tay. Juanfran rất biết ơn CĐV vì điều đó.

Anh tiếp tục: “Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên tình cảm và sự bao dung của các bạn dành cho tôi, trong khoảnh khắc tôi tiến gần đến các bạn để cầu mong sự thứ tha. Những giọt nước mắt lăn dài trên má của các bạn là động lực để tôi đứng dậy đương đầu với nỗi đau thất bại."

"Sự an ủi, động viên của các bạn cũng ý nghĩa như của những người đồng đội, những người thầy trong đội bóng. Tình cảm ấy khiến tôi cảm nhận được sự tuyệt vời của đại gia đình Atletico”.

Juanfran viet tam thu xuc dong va hao sang gui CDV hinh anh 1

Hậu vệ 31 tuổi người Tây Ban Nha đồng thời cũng hứa sẽ quyết báo đáp trọn vẹn tình cảm đó bằng chiếc cúp vô địch Champions League

“Tôi cảm ơn mọi người vì niềm tin, tình yêu vô điều kiện dành cho đội bóng. Và trên hết, cảm ơn các bạn vì chứng tỏ rằng mỗi người Atletico đều vô cùng đặc biệt và phi thường, rằng nhịp đập trong trái tim chúng ta cuồng nhiệt hơn bất cứ người hâm mộ bóng đá nào.”

“2 năm trước, tôi đã hứa với các bạn rằng chúng ta sẽ lại sát cánh bên nhau trong 1 trận chung kết Champions League. Bây giờ, tôi cam đoan rằng đội trưởng Gabi rồi sẽ nâng cao chiếc cúp Champions League. Chẳng sớm thì muộn, chúng ta sẽ cùng nhau ăn mừng ngày chiến thắng quanh Neptuno – đài phun nước biểu tượng của Atletico”.

“Tôi yêu tất cả các bạn. Tiến lên nào hỡi Atleti”.

Theo Anh Dũng (Zing.vn)Tin mới hơn