Thể thao

Jose Mourinho chết đứng khi nhìn thấy trộm "viếng" nhà

Ngôi nhà trị giá 25 triệu bảng Anh của HLV Manchester United vừa bị trộm đột nhập. Thông tin này xảy ra các đây 2 tuần nhưng hôm nay mới được tiết lộ.

Một người qua đường đã chụp một hình ảnh về tình hình này và cho biết "Jose nhìn như chết lặng, vẻ mặt rất căng thẳng khi nhìn cảnh sát mang tên trộm đi. Ông không bước ra ngoài nhưng đứng cùng vợ Matilde Faria nhìn sự việc qua cửa sổ ”.

Mourinho nhìn cảnh sát tóm kẻ trộm từ trong nhà

Người đàn ông 25 tuổi tên Gabor Roman được cho là kẻ trộm. Vô gia cư và cố gắng đột nhập vào ngôi nhà trị giá 25 triệu bảng của HLV đội M.U thông qua các tầng hầm. Tuy nhiên, xui cho anh này, khi ấy người giúp việc đang ủi đồ dưới nhà nên đã phát hiện.

Mourinho cùng vợ, bà Matilde Faria

Sau đó, Gabor Roman đã bị toà án quận Westminster tuyên án phạt tù 4 tuần vì tội cố gắng để đột nhập vào nhà của HLV bóng đá nổi tiếng nhất thế giới.  Cảnh sát cho biết, vụ ăn trộm xảy ra chỉ vài giờ sau khi Jose Mourinho dự khán trận chung kết nam giải Wimbledon giữa Milos Raonic và Andy Murray.

Sau khi tên trộm bị bắt, HLV người Bồ Đào Nha cũng đã đăng một bức ảnh trên instagram để chúc mừng đội nhà giành chiến thắng trước Pháp để mang về chiếc cup Euro đầu tiên cho đất nước.
 
Cảnh sát cho biết, Roman phải ngồi tù 4 tuần
 
Mourinho chúc mừng đội bóng Bồ Đào Nha trên Instagram

Theo Anh Trần (Pháp Luật TP HCM)Tin mới hơn