Thể thao

Incheon United gửi VFF công văn “hỏa tốc” về Xuân Trường

Cho đến thời điểm này, gần như chắc chắn Xuân Trường sẽ cùng ĐT Việt Nam chinh phục thử thách tại AFF Cup 2016 trên đất Myanmar. Có điều này là vì Incheon United vừa gửi VFF công văn hỏa tốc xác nhận họ sẽ không làm khó tiền vệ người Việt Nam.

incheon united gui vff cong van “hoa toc” ve xuan truong hinh anh 1
Tiền vệ Xuân Trường.

Thông tin này xuất phát từ việc Incheon United đang ngụp lặn ở nhóm cuối và phải chạy trốn suất xuống hạng, trong khi HLV mới của đội bóng này lại tỏ ra thích thú với Lương Xuân Trường. Thế nhưng theo thông tin mới nhất từ VFF, sẽ không có chuyện Xuân Trường ở lại Hàn Quốc thi đâu đến cuối tháng 11.

Trong văn bản mới nhất mà Incheon United gửi đến VFF, đội bóng này vẫn một mực cam kết sẽ "nhả" Xuân Trường chứ không giữ tiền vệ 21 tuổi bằng mọi giá. Tuy nhiên, Xuân Trường chỉ có thể trở về Việt Nam trước khi giải đấu bắt đầu 2 tuần, tức là vẫn kịp để anh tham dự trận giao hữu trước Indonesia trên sân Thống Nhất. Đây thực sự là tin vui với HLV Nguyễn Hữu Thắng bởi rõ ràng việc thiếu vắng Trường "híp" quá lâu sẽ khiến ông gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng lối chơi riêng cho đội bóng.

Theo Thế Sơn (Seatimes.com.vn)