Thể thao

Ibrahimovic suýt bị đồng đội phi kéo giết chết

Cựu tiền đạo Mido (Ai Cập) vừa tiết lộ anh suýt giết chết Zlatan Ibrahimovic khi hai người cùng khoác áo đội Ajax.
 
Mido tiết lộ về vụ va chạm với Ibrahimovic
 
Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Zlatan Ibrahimovic có rất nhiều vụ va chạm nảy lửa, không chỉ với cầu thủ đối phương, mà cả đồng đội của mình. Trường hợp với Mido là một sự vụ tiêu biểu như thế. Trong chia sẻ mới đây, cựu tiền đạo của đội tuyển Ai Cập đã tiết lộ anh suýt giết chết Zlatan Ibrahimovic khi hai người cùng khoác áo đội Ajax.
 
Cụ thể, khi Ajax để thua kình địch PSG tại giải Hà Lan năm 2003, Mido không giữ được bình tĩnh trong phòng thay đồ. Anh cùng Ibra lời qua tiếng lại và kết quả tiền đạo người Ai Cập đã ném chiếc kéo rất mạnh về phía đồng đội. Chiếc kéo sượt qua đầu Ibra và cắm phập vào bức tường phía sau.
 
“Tôi rất buồn vì không thể bắt đầu trận đấu đó. Càng tệ hơn khi chúng tôi thua 0-2. Ngay từ khi trên sân, tôi đã tranh cãi với Zlatan. Khi vào phòng thay đồ, tôi đã hét vào mặt anh ấy và anh ấy cũng làm vậy với tôi. Sẵn cây kéo trong tay, tôi ném thẳng về phía anh ấy. Rất may nó chỉ đi sượt qua đầu”, Mido tiết lộ.
 
“Mọi người lao vào căn ngăn chúng tôi. 10 phút sau, tôi bước vào phòng tắm và thấy anh ấy ngồi ở đó. Chúng tôi chỉ nhìn nhau và bắt đầu cười. Tôi với Zlatan: “Bạn biết không? Tôi vừa suýt giết chết bạn đấy!”. Zlatan đáp lại: “Vâng, tôi biết điều đó”. Chúng tôi nhanh chóng làm hòa và trở thành bạn tốt của nhau cho tới bây giờ”, cựu tiền đạo 33 tuổi này nói thêm.
 
Mido được Ibrahimovic bỏ qua, nhưng HLV Ronald Koeman thì không. Khi vụ việc đến tai nhà cầm quân người Hà Lan này, ông đã rất tức giận. Một thời gian sau đó, Mido bị đẩy đến Celta Vigo trước khi bán sang Marseille. Những năm sau đó, Mido lang bạt khắp nơi từ Roma, tới Tottenham, Middlesbrough, Wigan, Zamalek, West Ham, Barnsley... Anh giải nghệ vào năm 2014 và giờ làm HLV trưởng CLB Zamalek (Ai Cập).
 
Theo Lâm Văn (Tiền Phong)Tin mới hơn