Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Ibrahimovic cứ chạm bóng fan MU vỗ tay, tự nhận là 'Sư tử'

Ibrahimovic đã có màn tái xuất đầy cảm xúc, nhận tình cảm nồng ấm từ fan MU. Bản thân anh cũng phát biểu ngạo nghễ quen thuộc sau trận.

Ibrahimovic không thi đấu suốt từ tháng 4/2017 vì chấn thương đầu gối. Sau khi hết hạn hợp đồng hè vừa qua, tiền đạo người Thụy Điển đã tính giải nghệ nhưng cuối cùng anh quyết định ở lại Old Trafford nhờ sự thuyết phục của HLV Mourinho.

Ibrahimovic cứ chạm bóng fan MU vỗ tay, tự nhận là Sư tử
Ibrahimovic trở lại mang niềm hi vọng cho MU

Trong màn tiếp đón Newcastle của MU tại vòng 12 Ngoại hạng Anh, Ibrahimovic chính thức tái xuất. Anh được tung vào sân phút 77, và dù đã tuổi 36, chân sút này vẫn ít nhiều chơi tốt, những bước chạy thanh thoát. Thậm chí, cứ mỗi lần anh chạm bóng, các fan MU lại vỗ tay tán thưởng.

Dấu ấn đáng chú ý Ibrahimovic tung pha ngả bàn đèn phút 90 của khiến thủ môn Elliot phải bay người cản phá. Đó là tình huống làm nên thương hiệu của "lão tướng" người Thụy Điển. Ở chặng đường phía trước, chắc chắn Ibrahimovic sẽ là quân bài đặc biệt của Mourinho.

Phát biểu sau trận, Ibrahimovic nói: "Tôi không bao giờ nghi ngờ về khả năng bình phục chấn thương của mình. Nó nhanh quá sao? Sư tử tất nhiên phải khác với người thường rồi. Hôm nay là một ngày đặc biệt. Tôi đã phải trải qua mùa hè với chế độ tập luyện khắc nghiệt để có thể trở lại. Thật hạnh phúc khi tôi có thể chơi bóng thêm một lần nữa".

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Tin mới hơn