Thể thao

"Ibra không đáng nhận thẻ đỏ". "Cầu thủ Chelsea quá đáng xấu hổ"

Hai chuyên gia phân tích hàng đầu nước Anh đã lên tiếng bảo vệ phía Paris Saint-Germain về tình huống Ibrahimovic bị truất quyền thi đấu.
 
Gary Neville và Jamie Carragher - hai cựu danh thủ hiện đang làm việc cho kênh Sky Sports (Anh) với tư cách chuyên gia phân tích - đã đồng loạt lên tiếng khẳng định rằng Zlatan Ibrahimovic đã phải nhận thẻ đỏ oan ức.
 
Neville, người đã trực tiếp bình luận trận đấu khẳng định trên sóng: “Không - đó không thể là một thẻ đỏ với tôi. Trọng tài đã quá vội khi rút thẻ”.
 
Trong giờ giải lao giữa trận, Carragher khẳng định: “50-50 mà thôi, quả thực Ibra đã chậm hơn và tắc bóng sau một chút. Nhưng anh ta đã cố gắng rút chân lại ngay khi nhận ra mình không nhanh bằng đối thủ. Đó không phải một pha bóng cố ý phạm lỗi”.
 
Cựu đội phó Liverpool cũng lên tiếng chê bai về phản ứng của các cầu thủ Chelsea ngay khi mọi thứ diễn ra: “Cách các cầu thủ Chelsea phản ứng thật quá đáng xấu hổ, quá buồn. Đấy là phong cách chỉ có ở những đội Jose Mourinho dẫn dắt”.
 

Các cầu thủ Chelsea vây quanh trọng tài sau khi Ibra phạm lỗi

 
“Tôi nghĩ với một đội của Mourinho thì họ sẽ luôn được tôn trọng, nhưng cứ thế này thì chắc chẳng bao giờ họ được yêu mến từ những bên trung lập. Họ ăn thua đến nỗi quên cả chơi đẹp.”
 
Trên trang mạng xã hội Reddit, bình luận nhận được nhiều sự tán đồng nhất đến từ một cổ động viên của... chính Chelsea, có tên “The-DROG”: “Cái quái gì vậy. Không thể là thẻ đỏ được. Trọng tài phá hỏng trận đấu rồi. Mà sao cầu thủ Chelsea nhảy tưng tưng như lũ trẻ mất đồ chơi thế kia?”.
 
 
Theo Tiêu Hoa (Thethaovanhoa.vn)