Thể thao

Hỗn loạn cảnh mua vé xem chung kết Malaysia gặp Thái Lan

Tức giận vì không có được vé vào xem trận chung kết SEA Games 29 giữa U22 Malaysia và U22 Thái Lan, nhiều CĐV đã không giữ được sự bình tĩnh, họ phản ứng mạnh mẽ.

Dù các phòng vé phải tới 11h00 sáng 28/8 mới mở cửa, tuy nhiên từ khuya đã có rất đông CĐV xếp hàng dài hy vọng có được tấm vé vào xem trận đấu cuối cùng. Không khí chật hẹp, bức bối đã khiến không ít người mất kiểm soát dẫn tới chen lấn, xô đẩy cực kì hỗn loạn khi mở cửa bán vé.

Hon loan canh mua ve xem chung ket Malaysia gap Thai Lan hinh anh 1

Rất đông người hâm mộ xếp hàng mua vé xem trận chung kết bóng đá nam SEA Games. Ảnh: The Star.

Sự việc lên tới đỉnh điểm khi Ban tổ chức thông báo hết vé. Lúc này, nhiều CĐV chưa mua được vé bắt đầu làm loạn. Họ la ó, hò hét dữ dội, biến khung cảnh trở nên cực kỳ hỗn loạn. Thậm chí, cảnh sát phải được huy động tới các khu vực bán vé để giải tán đám đông quá khích.

Nói với phóng viên, CĐV Muhammad Ridzuan Mohammad, 27 tuổi, trong tâm trạng đầy phẫn nộ chỉ trích cách bán vé của Ban tổ chức: "Khi tới lượt tôi, quầy vé bỗng đóng cửa và đưa ra thông báo hết vé. Đáng lý họ phải mở bán trực tuyến chứ".

Trong khi đó, CĐV Muhammad Saiful Amin Nizam cho biết đã chờ suốt 10 tiếng nhưng vẫn không thể mua được vé. Anh này quyết không bỏ cuộc, cho biết sẽ kiên trì nán lại sân để chờ xem còn sót lại tấm vé nào không.

Lúc này, phe vé chợ đen cũng bắt đầu hoạt động, họ đẩy giá vé lên cao gấp 10 lần thành 200 RM (hơn 1 triệu đồng).

Tại SEA Games, bóng đá được xem là môn thể thao trọng yếu, nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Tấm huy chương vàng của môn bóng đá nam được ví như "mẹ của những tấm huy chương khác".

Theo Đức Trường (Tri Thức Trực Tuyến)