Thể thao

Hơn 1 triệu đồng/vé xem U23 Việt Nam đấu Malaysia

Đến ngày hôm qua, gần như toàn bộ vé trận U23 Việt Nam - U23 Malaysia đã được bán hết.
Cuộc đối đầu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia là một trong những trận đấu đáng chờ đợi nhất tại SEA Games 28, đặc biệt là với bảng B. Kết quả của trận đấu này, sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc sở hữu 1 trong 2 tấm vé đi tiếp vào bán kết của cả hai đội. Chính vì thế, không khí trước trận đấu đang trở nên rất nóng, đặc biệt là vấn đề vé.
 

Các khán đài sân Bishan sẽ được lấp đầy. Ảnh S.N

 
Ở trận ra quân, do U23 Việt Nam thi đấu vào lúc 16h (giờ Singapore), nên chỉ có khoảng gần 1 nghìn CĐV Việt Nam tới sân cổ vũ cho thầy trò HLV Miura. Hầu hết trong số này là sinh viên và người lao động Việt Nam đang học tập và làm việc tại đảo quốc sư tử.

Tuy nhiên, trận U23 Việt Nam gặp U23 Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 (giờ Việt Nam), nên chắc chắn sẽ có rất đông CĐV Việt Nam đến sân.

Song, nhu cầu vé trận đấu này đã vượt qua cả số vé được BTC bán ra. Cụ thể, với sức chứa khoảng 4.000 chỗ ngồi, đến hôm qua, BTC thong báo vé đã bán gần hết. Những ai muốn mua số vé còn lại, sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới hơn 60 SGD (khoảng hơn 1 triệu đồng/vé). Mức giá này cao gấp 3 lần so với giá gốc.

Được biết, không chỉ có các CĐV Việt Nam mua vé, rất đông CĐV Malaysia cũng muốn vào sân cổ vũ cho đội nhà. BTC cho biết sẽ chia đôi số ghế trên sân Bishan cho 2 hội CĐV, các CĐV sẽ phải ngồi ở khu vực quy định để đảm bảo an ninh.

Một sinh viên Việt Nam tại Singapore cho biết, do có kế hoạch cổ vũ trận U23 Việt Nam gặp U23 Malaysia, nên hầu như các sinh viên Việt Nam đã đặt vé qua mạng từ nhiều ngày trước. Tuy nhiên, không phải ai cũng mua được, bởi đây là trận đấu được nhiều người quan tâm và sức chứa của sân lại rất khiêm tốn.

Chắc chắn tối nay khan đài trên sân Bishan sẽ sôi động hơn rất nhiều so với trận ra quân trước đó của hai đội. Điều này sẽ giúp cầu thủ U23 Malaysia và Việt Nam có thêm sức mạnh để thi đấu một trận có tính chất sống còn.
 

Theo Hữu Nghiêm (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn