Thể thao

Hôm nay, HLV Miura sẽ “chốt” suất của Xuân Trường

Tiền vệ Lương Xuân Trường chưa có bất kỳ buổi tập nào cùng các đồng đội tại Olympic Việt Nam vì chấn thương. Cầu thủ người Tuyên Quang được chẩn đoán bị chấn thương ở cơ bụng, khớp háng và đang chạy đua với thời gian trong việc chữa trị.

Vắng Xuân Trường là tổn thất lớn cho Olympic Việt Nam

 
Theo các bác sỹ của đội, Xuân Trường cần 3 tháng nữa mới có thể trở lại thi đấu. Đây là tổn thất lớn của Olympic Việt Nam trong quá trình chuẩn bị vòng loại U23 châu Á 2016, bởi Xuân Trường là chân chuyền rất tốt và nhất là khả năng sút phạt vô cùng lợi hại. Dù biết cậu học trò này bị chấn thương nhưng HLV Toshiya Miura vẫn chưa vội loại anh ngay mà tiếp tục giữ lại để các bác sĩ theo dõi cũng như tạo điều kiện cho Xuân Trường không bị cảm giác hụt hẫng “mới lên tuyển lại phải về”. Tuy nhiên, đến hôm nay thì HLV Miura phải đưa ra quyết định về trường hợp này.
 
Phải ngồi ngoài nhìn các đồng đội tập luyện, Xuân Trường rất buồn và vẫn kiên trì tập theo giáo án hồi phục của các bác sỹ. Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa (27/3), Olympic Việt Nam sẽ bước vào vòng loại U23 châu Á 2016 và chắc chắn Xuân Trường không thể góp mặt. Nhưng tiền vệ tài hoa này vẫn còn cơ hội khoác áo U23 Việt Nam tham dự SEA Games 28 diễn ra vào cuối tháng 5 tới tại Singapore. Chính vì thế, lúc này anh vẫn nỗ lực tập phục hồi để sớm được trở lại, cống hiến cho người xem những đường bóng sắc bén, đẹp mắt.
 
Theo Khang Việt (Bongdaplus.vn)Tin mới hơn