Thể thao

HLV Zidane lên tiếng xác nhận tương lai

Phát biểu trước báo giới, HLV Zidane xác nhận ông đã ký hợp đồng mới với Real Madrid dù cho CLB chưa chính thức công bố thông tin này.

HLV Zidane đã gia hạn hợp đồng với Real Madrid

HLV Zidane đã gia hạn hợp đồng với Real Madrid

Sau thành công ấy, HLV Zidane đã được BLĐ Real Madrid trọng thưởng bằng bản hợp đồng mới (hợp đồng cũ của ông sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này). Phát biểu trước báo giới, ông xác nhận đã ký hợp đồng mới với Real Madrid dù cho CLB chưa chính thức công bố thông tin này.

HLV Zidane cho biết: “Về việc gia hạn hợp đồng mới với Real Madrid, mọi thứ đã hoàn tất. Thực ra, với tôi, điều đó không có nhiều ý nghĩa. Tôi chỉ quan tâm từng ngày một và không nhìn mọi thứ quá xa xôi”.

Nhiều khả năng, Real Madrid sẽ công bố bản hợp đồng mới với HLV Zidane trong thời gian gần. Mức lương của ông trong bản hợp đồng này đương nhiên sẽ được tăng lên so với con số 4,25 triệu euro/mùa (sau thuế).

Trong thời gian qua, Real Madrid đã tiến hành trói chân hàng loạt trụ cột như Marco Asensio, Karim Benzema, Dani Carvajal, Isco, Marcelo… Họ đang hướng tới xây dựng bộ khung bền vững trong nhiều năm.

Theo H.Long (Dân Trí)