Thể thao

HLV Wenger viết thư chia buồn đầy cảm động khi một CĐV Arsenal qua đời

HLV Arsene Wenger đã viết một bức thư chia buồn rất cảm động gửi đến gia đình của một CĐV gắn bó trọn đời với Arsenal.
 
John Cook, CĐV trọn đời của Arsenal, đã mất vào tháng 3 năm nay ở tuổi 75 sau thời gian chống chọi với bệnh viêm phổi. Vợ của ông, bà Helen, sau đó nhận được một bức thư từ Arsene Wenger.
 
Ông Wenger biết tin ông Cook qua đời sau khi con trai của John Cook liên hệ với một người thông dịch viên của những CLB hàng đầu Premier League.
 
Trong bức thư, Wenger viết: “Thật sự đau buồn khi chúng tôi nhận được tin John đã mất, và thay mặt toàn thể CLB bóng đá Arsenal, tôi gửi đến gia đình các bạn lời chia buồn sâu sắc nhất”.
 
“Dù tôi không có may mắn được biết ông John, tôi vẫn biết ông ấy là CĐV nhiệt thành của đội bóng, và chúng tôi đặc biệt biết ơn vì điều đó”.
 
“Tôi biết những dòng này không thay đổi được thực tế buồn, nhưng tôi vẫn muốn mọi người biết được suy nghĩ của tôi, rằng tôi luôn chia sẻ với các bạn trong khoảng thời gian đau buồn và khó khăn này”.
 
Bà Cook mô tả bức thư là “đáng yêu”. Bà nói: “Người thông dịch biết John và khi con trai tôi nói với bà ấy rằng John đã mất, bà ấy viết thư cho Arsene Wenger kể về chuyện này”.
 

Lá thư của Wenger

 
“Thật sự biết ơn. Tôi khá sốc khi nhận được bức thư. Tôi đã rất ngạc nhiên. John là CĐV lâu năm của Arsenal. Ông ấy luôn cổ vũ Arsenal. Có một thời gian ngắn ông ấy làm việc cho West Ham, nhưng vẫn ủng hộ Arsenal”.
 
“Thật tuyệt khi biết một người nổi tiếng như Arsene lại làm chuyện này. Tôi chưa từng nghe đến một sự việc tương tự thế này”.
 
Bà Cook đã cho đóng khung bức thư. Chồng bà là một kĩ sư xây dựng, đã tham gia xây dựng sân Boleyn Ground ở Upton Park và sửa chữa lâu đài Windsor sau vụ hỏa hoạn năm 1992.
 
Ông John sống với vợ, 2 con trai, Dean và Kevin, có 7 cháu và một chắt.
 
Theo HĐ (Thethaovanhoa.vn)Tin mới hơn