Thể thao

HLV U19 UAE muốn "ăn tươi nuốt sống" U19 Việt Nam

Trong buổi họp báo trước trận U19 Việt Nam vs U19 UAE vào tối nay, HLV 2 đội đều tự tin về một kết quả khả quan.

HLV Jakub Dovalil của U19 UAE

Với 3 điểm có trong tay, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ còn cách vòng tứ kết 1 chiến thắng nữa. Vì thế các chàng trai áo đỏ rất quyết tâm giành kết quả tốt trong trận U19 Việt Nam vs U19 UAE. Cả thầy và trò U19 Việt Nam đều đang tỏ ra tự tin nhưng bên cạnh đó vẫn là tâm lý thận trọng trước đối thủ mạnh đến từ Tây Á.

Trong buổi họp báo trước trận U19 Việt Nam vs U19 UAE, HLV Hoàng Anh Tuấn lên giây cót cho đội nhà: “Học trò của tôi có thêm nhiều sự tự tin nhờ trận thắng CHDCND Triều Tiên. Chúng tôi có quyền hy vọng đến mục tiêu xa hơn, dựa trên những gì đang có trong tay. Điều đó rất quan trọng, củng cố thêm niềm tin khi đối đầu với đối thủ rất mạnh như UAE”.

U19 UAE bị dồn vào đường cùng nên phải tấn công, vì thế không khó hiểu khi U19 Việt Nam sẽ chơi phòng ngự phản công trận này. HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: “Đối với bất cứ đối thủ nào, U19 Việt Nam vẫn dành cho đối thủ mình sự tôn trọng cao nhất. Dù vậy, U19 Việt Nam sẽ tập trung vào lối chơi của mình. Có thể là lối chơi tương tự trận gặp CHDCND Triều Tiên. Nên nhớ, đối thủ của U19 Việt Nam đều là đối thủ rất mạnh nên phòng ngự chặt chẽ là lựa chọn thích hợp cho chúng tôi mỗi khi đối đầu với đối thủ trên cơ”.

Về phía đội bạn, HLV Dovalil vẫn giữ được trạng thái “bề trên” dù đã thua trong trận ra quân. Vị thuyền trưởng người CH Séc khẳng định muốn “ăn tươi nuốt sống” U19 Việt Nam bằng lối chơi tấn công: “Thật khó tiêu hoá hết thất bại trong trận ra quân. Nhưng U19 UAE còn 2 trận đấu nữa và mọi thứ vẫn nằm trong tầm tay của chúng tôi. Chúng tôi đã xếp thất bại vào quá khứ và hướng đến trận đấu gặp U19 Việt Nam. Tôi tin đội bóng của mình sẽ có kết quả tốt trong trận đấu quyết định gặp U19 Việt Nam. U19 UAE phải chơi tấn công với tốc độ cao hơn ở trận đấu tối mai”.

 

Theo AT (Bongda24h.vn)