Thể thao

HLV thủ môn đội trẻ Arsenal sang giúp U19 Việt Nam là ai?

Ông là Jason Brown, sinh năm 1982 (35 tuổi), là cựu cầu thủ Blackburn Rovers, HLV thủ môn đội trẻ Arsenal và một thời gian làm ở đội nữ Arsenal.

Jason Brown, cựu HLV thủ môn đội trẻ Arsenal sẽ tham gia công tác huấn luyện thủ môn, làm trợ lý cho HLV Hoàng Anh Tuấn từ ngày mai (3/10).
 

Dù nhận lời về hỗ trợ cho U19 Việt Nam, Jason Brown vẫn thuộc biên chế của Quỹ bóng đá PVF và được phía PVF hỗ trợ cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong thời gian U19 Việt Nam tập trung hướng tới Vòng loại U19 châu Á 2018. 

Jason Brown còn là cựu tuyển thủ quốc gia Xứ Wales, cựu thủ môn Blackburn Rovers từng thi đấu ở giải Premier League (Ngoại hạng Anh). 

HLV thu mon doi tre Arsenal sang giup U19 Viet Nam la ai? hinh anh 1

Jason "khoe" trang phục của ban huấn luyện U19 Việt Nam trong ngày làm việc đầu tiên. 

Sáng nay (2/10), ông Jason đã có buổi tập nhẹ với các thủ môn của U19 Việt Nam, nhưng sau đó ông vắng mặt ở buổi tập chiều cùng ngày. Trước mắt, cựu cầu thủ Blackburn Rovers sẽ làm việc ở ĐT U19 Việt Nam để chuẩn bị cho Vòng loại U19 châu Á 2018.

"Tôi đã có một ngày làm việc đầu tiên tuyệt vời với các thủ môn của đội U19 Việt Nam, trên cương vị Huấn luyện viên thủ môn", Jason Brown chia sẻ trên trang cá nhân. 

HLV thu mon doi tre Arsenal sang giup U19 Viet Nam la ai? hinh anh 2

Thủ môn Jason Brown (áo xanh) chạm trán Wes Brown và Nemanja Vidic của Manchester United ở trận đấu Blackburn Rovers vs Manchester United ở Premier League, trên sân Ewood Park ngày 4/10/2008.

Theo Hà Giang (Tri Thức Trực Tuyến)