Thể thao

HLV Phan Thanh Hùng thề đòi nợ HN.T&T

Nhà cầm quân người Đà Nẵng quả quyết Than Quảng Ninh không phải “sân sau” và chẳng có giao kèo chia cúp với tân vô địch V-League HN.T&T.

“Ngoài sân là anh em, nhưng trong sân là đối thủ. Tình cảm 6 năm gắn với HN.T&T luôn được tôi trân trọng. Chúng tôi không chia chác hay nhường nhịn nhau gì hết. Dư luận đã hồ nghi sau khi có tin Than Quảng Ninh cũng thuộc quyền quản lý của bầu Hiển. Nhưng đội bóng của tôi đâu phải vậy. Chúng tôi có tham vọng, khát khao, danh hiệu nên đâu có chuyện nhường nhịn ở V-League. Đơn giản vì Than Quảng Ninh chưa bản lĩnh và chưa gặp may vào thời điểm quyết định nhất”, HLV Phan Thanh Hùng nói.

HLV Phan Thanh Hùng, Than Quảng Ninh, HN.T&T, chung kết Cup Quốc gia, V-League
HLV Phan Thanh Hùng tuyên bố muốn trả sòng phẳng món nợ thua HN.T&T ở V-League

Theo HLV Phan Thanh Hùng, bóng chưa lăn thì không nói trước được điều gì có thể xảy ra. Nhưng đội bóng đất mỏ hay HN.T&T cần sự tôn trọng. Ông Hùng nói: “Chúng tôi có lòng tự trọng của mình. Than Quảng Ninh hay HN.T&T đều khát khao giành cúp. Nếu HN.T&T ẵm luôn cả Cup Quốc gia, họ được mọi thứ, danh hiệu và tiền bạc. Than Quảng Ninh cũng vậy thôi, có được tất cả nếu vô địch Cup Quốc gia. Chẳng một ai, cầu thủ hay đội bóng chấp nhận đánh đổi giá trị thương hiệu của đội bóng, thương hiệu cá nhân mà họ đã nỗ lực hết mình mới có được”.

Ông Hùng cho biết, trận chung kết lượt đi vào chiều mai (24-9), Than Quảng Ninh sẽ tìm mọi cách đòi nợ HN.T&T. Ông Hùng nói: “Than Quảng Ninh chắc chắn đá bằng 200% năng lực của mình. Lỡ cơ hội vô địch V-League, giờ chúng tôi còn mục tiêu ở Cup Quốc gia để tìm được danh hiệu cho đội bóng. Ai đi đá bóng đều muốn vinh quang đến với mình. Chúng tôi sẽ đòi nợ HN.T&T).

Trong trận chung kết tại Cẩm Phả, Than Quảng Ninh không có sự phục vụ của Văn Hiếu, Kizito do dính thẻ phạt. Phía HN.T&T nhiều khả năng không có sự phục vụ của Hoàng Vũ Samson, bởi tiền đạo này chưa có thể lực tốt nhất. Đội bóng Thủ đô chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận chung kết lượt đi, bằng chứng là sau khi vô địch V-League, họ lập tức bay vào Đà Nẵng rèn quân để tạo sự tập trung tối đa. Chiều 22-9, HN.T&T đã có mặt ở Cẩm Phả chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi vào tối mai.

Theo Hoàng Khúc (VietNamNet)Tin mới hơn