Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Park Hang Seo xuất hiện ở Đà Nẵng, được tặng nhà tri ân

Trước những thịnh tình của người Đà Nẵng, HLV Park Hang Seo gửi lời cảm ơn và hứa sẽ đến thành phố bên bờ sông Hàn thật nhiều lần.

Ngày 6/5, dưới sự chứng kiến của UBND TP.Đà Nẵng, công ty Phúc Hoàng Ngọc đã chính thức trao tặng căn nhà tri ân cho HLV tuyển U23 Việt Nam Park Hang Seo. 

Ông Trương Sỹ Linh, Tổng Giám đốc Phúc Ngọc Hoàng cho biết, người hâm mộ Việt Nam luôn cuồng nhiệt với bóng đá. Vừa qua, HLV Park Hang Seo cùng tuyển U23 Việt Nam đã tạo nên kỳ tích lớn chưa từng có trong lịch sử bóng đá nước nhà tại Vòng chung kết U23 Châu Á. Đội bóng của chúng ta đã tiến đến trận chung kết, vượt xa mọi kỳ vọng, mang lại bao xúc cảm cho người hâm mộ. Để tri ân và bày tỏ lòng mến mộ với HLV Park Hang Seo, công ty quyết định tặng ông một căn nhà ở TP.Đà Nẵng.

HLV Park Hang Seo xuất hiện ở Đà Nẵng, được tặng nhà tri ân
Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn (trái), HLV Park Hang Seo cùng đại diện Phúc Hoàng Ngọc tại lễ tri ân vị "thuyền trưởng" U23 Việt Nam.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, cho rằng chính nhờ HLV Park Hang Seo mà tình yêu bóng đá của người Việt Nam đã được hâm nóng trở lại. Điều đó thể hiện rõ ngay trong đầu mùa giải 2018, khi các CLB có các tuyển thủ U23 thi đấu là người hâm mộ đến sân rất đông.

Ông Tuấn tin tưởng rằng dưới sự dẫn dắt tài tình của HLV Park Hang Seo sẽ giúp cho đội tuyển Việt Nam phát triển hơn nữa và sẽ đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu trong khu vực, châu lục. "Chúng tôi giành lời khen ngợi rất lớn cho HLV Park Hang Seo. Chúng tôi hy vọng với căn nhà mới này, ông sẽ đến Đà Nẵng nhiều hơn", ông Tuấn chia sẻ.

Xúc động trước tình cảm mà người hâm mộ Đà Nẵng dành cho mình, HLV Park Hang Seo gửi lời cảm ơn đồng thời ký tặng quả bóng lưu niệm. Vị HLV tuyển U23 Việt Nam hứa sẽ cống hiến hết mình cho bóng đá Việt Nam cũng lui tới TP bên bờ sông Hàn thật nhiều lần.

Theo Lê Nhâm Thân (Nguoiduatin.vn)
Tin mới hơn