Thể thao

HLV Park Hang-seo: 'U.23 Việt Nam còn có thể chơi tốt hơn'

U23 Việt Nam thua ngược U.23 Hàn Quốc 1-2

Thua ngược U.23 Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo cho biết ông rất tiếc khi hàng công vẫn chưa thể hiện hết khả năng của mình như những buổi tập.
HLV Park Hang-seo: U.23 Việt Nam còn có thể chơi tốt hơn
HLV Park Hang-seo cho rằng hàng công U.23 Việt Nam vẫn còn có thể chơi tốt hơn nữa

Nhận xét về trận đấu, HLV Park Hang-seo tiếc nuối: “Chúng tôi ghi bàn trước nhưng sau đó lại để thua 2 bàn. Cả 2 bàn thua đều do các cầu thủ U.23 VN mắc sai lầm.

Nhưng nhìn chung, hôm nay các học trò của tôi có một trận đấu tốt trước đối thủ mạnh U.23 Hàn Quốc. Các chàng trai đã đáp ứng được yêu cầu của BHL.

Đây là trận đấu đầu tiên nên các cầu thủ dường như thiếu sự tự tin, nếu không tôi nghĩ U.23 Việt Nam còn có thể chơi tốt hơn nữa. Tôi nghĩ hôm nay chúng tôi giữ được sự cân bằng, rất tiếc các tiền đạo không chơi được như những gì chúng tôi đã tập luyện”.

Thực sự đáng tiếc, khi U.23 Việt Nam dù bị đánh giá thấp hơn rất nhiều đã nhập cuộc rất tốt, ghi bàn trước nhờ pha phối hợp tấn công rất đẹp mắt.

Sau bàn thắng của Quang Hải, U.23 Việt Nam chơi khá tự tin. Tuy nhiên, một số sai số ở hàng thủ, cộng thêm sự vượt trội về đẳng cấp đã giúp U.23 Hàn Quốc thắng ngược 2-1.

HLV Kim Bong-gil của U.23 Hàn Quốc tỏ ra khâm phục cách HLV Park Hang-seo xây dựng lối chơi cho U.23 Việt Nam, khiến U.23 Hàn Quốc gặp nhiều khó khăn.

HLV Park Hang-seo: U.23 Việt Nam còn có thể chơi tốt hơn
Quang Hải ăn mừng bàn thắng vào lưới U.23 Hàn Quốc

Ông Kim Bong-gil phát biểu: “Đây là trận đấu đầu tiên, bao giờ cũng vô cùng khó khăn. Hiệp 1 chúng tôi để U.23 Việt Nam ghi bàn nhưng sau đó có bàn gỡ hòa. Rất may, hiệp hai chúng tôi có thêm bàn thắng.

Chúng tôi thua trước nhưng các cầu thủ vẫn bình tĩnh. Họ không hề vội vàng. Tôi nghĩ HLV Park Hang-seo đã xây dựng được 1 đội bóng tốt. Hàng thủ U.23 Việt Nam đã chơi tốt ngày hôm nay”.

Thua ngược U.23 Hàn Quốc 1-2, thầy trò HLV Park Hang-seo tạm xếp thứ 3 ở bảng D, trên U.23 Syria về hiệu số phụ.

Theo Tiểu Bảo (Thanh Niên Online)
Tin mới hơn