Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Park Hang Seo được tặng căn hộ 1,3 tỷ đồng

Những khoảnh khắc của HLV Park Hang-seo ở bán kết U23 châu Á

Doanh nghiệp tặng HLV Park Hang Seo căn hộ tại Hà Đông nhằm tri ân đóng góp của ông trong chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam.

Căn hộ dành cho thuyền trưởng đội tuyển U23 có phong cách Hàn Quốc - thuộc dự án The K - Park, khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, trị giá 1,3 tỷ đồng. Đây là quần thể dự án lớn của chủ đầu tư Hi-Brand Việt Nam (đơn vị thành viên của Inpyung Hàn Quốc).

HLV Park Hang Seo được tặng căn hộ 1,3 tỷ đồng
Phối cảnh dự án mà Cenland muốn gửi tặng căn hộ tới HLV Park Hang Seo.

Đồng thời, doanh nghiệp này tặng mỗi cầu thủ U23 Việt Nam và các thành viên ban huấn luyện một voucher mua nhà trị giá 100 triệu đồng. Tổng số voucher có tổng giá trị khoảng 3 tỷ đồng.

Đại diện Cenland - Ông Phạm Thanh Hưng cho biết: “Chiến thắng trong trận bán kết của U23 Việt Nam đã khơi dậy tình yêu, lòng tự hào dân tộc. Tập thể Ban lãnh đạo, nhân viên Cenland xúc động trước tinh thần chiến đấu kiên cường, quả cảm của đội và đặc biệt là sự dẫn dắt tài tình của HLV Park Hang Seo - người thay đổi vị thế của bóng đá Việt Nam".

Cenland là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản, có mối quan hệ thân thiết với nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc. Cenland cũng có văn phòng tại Hàn Quốc nhằm giúp người dân, doanh nghiệp Hàn Quốc kết nối dễ dàng hơn với người dân, doanh nghiệp Việt Nam.

HLV Park Hang Seo được tặng căn hộ 1,3 tỷ đồng
Những chàng trai làm nên lịch sử bóng đá nước nhà.

Những ngày qua, hàng triệu người Việt Nam sống trong niềm vui chiến thắng khi U23 Việt Nam vượt qua những đối thủ mạnh nhất châu lục để bước vào trận chung kết giải U23 châu Á. Chiến thắng trước Iraq và Qatar đánh dấu mốc lịch sử cho bóng đá Việt - là đội bóng Đông Nam Á đầu tiên vào đến trận chung kết giải bóng đá cấp châu lục, mang màu cờ, sắc áo nước Việt tỏa sáng năm châu.

Hơn 90 triệu người dân Việt Nam và hàng vạn người dân Đông Nam Á lần đầu tiên được chứng kiến những trận đấu hội tụ đủ các yếu tố: kỹ thuật, tinh thần đoàn kết và niềm tin quyết thắng... mà nhiều thập kỷ nay họ mong đợi, dành trọn niềm tin.

Trước giải đấu, U23 Việt Nam được đánh giá là đội bóng yếu, có nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng. Thế nhưng, như một giấc mơ có thật, giấc mơ mang tên “lịch sử bóng đá Việt Nam” đã được những chàng trai áo đỏ sao vàng viết lên, dưới sự dẫn dắt của HLV người Hàn Quốc - Park Hang Seo.

Theo Thu Ngân (VnExpress.net)