Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Park Hang-seo dự khán, Đặng Văn Lâm quyết làm 'mất mặt' sao HAGL

Thủ thành Đặng Văn Lâm của Hải Phòng khẳng định mình đã biết rõ hết điểm mạnh, điểm yếu của các ngôi sao HAGL, nên tin tưởng có thể giữ sạch mành lưới trong trận đấu chiều nay.

HLV Park Hang-seo dự khán, Đặng Văn Lâm quyết làm mất mặt sao HAGL

Văn Lâm chính là ngôi sao sáng nhất của Hải Phòng thời điểm này. Trận trước, thủ thành mang hai dòng máu Việt – Nga đã có màn trình diễn rất ấn tượng trên sân Hàng Đẫy. Và ngay cả khi anh phải vào lưới nhặt bóng trong hiệp 2, Văn Lâm vẫn nhận được sự khen ngợi của người xem.

Trở về sân nhà, Văn Lâm sẽ được tiếp thêm sức mạnh từ các CĐV đất Cảng, trong trận tiếp HAGL chiều nay. Đặc biệt, Văn Lâm cho biết, anh đã biết rõ điểm yếu, điểm mạnh, cũng như sở trường của những Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh… bên phía HAGL, nên tự tin sẽ bắt tốt trong trận tiếp đón đối thủ.

"Tôi và HLV Đức Cảnh đã nghiên cứu kỹ về các cầu thủ HAGL. Hơn nữa, tôi và Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn từng là đồng đội ở tuyển Việt Nam nên không lạ gì nhau", Văn Lâm chia sẻ.

Ngoài việc tự tin nắm rõ đối phương, Văn Lâm trận này còn có thêm động lực để thể hiện mình, đó là có HLV Park Hang Seo dự khán trên khán đài.

Ở lần tập trung đội tuyển Việt Nam gần nhất, Văn Lâm không thể lên tuyển do chấn thương sau sự cố "va chạm" với cựu trợ lý HLV ở CLB Hải Phòng. Nếu bắt tốt trận đấu này, Văn Lâm gần như chắc chắn sẽ được trao cơ hội lên tuyển, trong trận đội tuyển Việt Nam làm khách tại Jordan vào ngày 27/3 tới.

Trong lần tập trung tới, nhiều dự đoán rằng HLV Park Hang-seo sẽ gọi ĐTQG dưới dạng "U23 +" và vì thế Văn Lâm sẽ phải cạnh tranh vị trí gác đền với Bùi Tiến Dũng. Nhưng khá rõ ràng về mặt chuyên môn là Đặng Văn Lâm đang nhỉnh hơn người đàn em.

Trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL sẽ diễn ra trên vào lúc 17h chiều nay trên sân Lạch Tray.

Theo Tú Anh (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn