Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

HLV Mourinho dùng 'bom tiền' tậu Vidal thay Carrick

Nhằm tìm kiếm người thay thế lão tướng Michael Carrick, M.U sẵn sàng chồng lên bàn đàm phán số tiền 42 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ Arturo Vidal của Bayern Munich.

Kết thúc mùa giải này, Carrick sẽ chính thức giải nghệ để tham gia vào thành phần Ban huấn luyện M.U. Đồng thời, Maoruane Fellaini nhiều khả năng cũng sẽ rời sân Old Trafford khi hợp đồng giữa đôi bên đáo hạn vào ngày 30.6.

Vì vậy, một trong những nhiệm vụ cấp bách nhất với HLV Mourinho ở thời điểm này là phải tìm kiếm một tiền vệ trung tâm tầm cỡ nhằm tăng cường sức mạnh cho tuyến giữa M.U. 

HLV Mourinho dùng bom tiền tậu Vidal thay Carrick
Gia nhập M.U, Vidal sẽ hưởng lương 240.000 bảng/tuần.

Bên cạnh những cái tên như Toni Kroos (Real Madrid), Marco Verratti (Paris Saint-Germain), Mourinho đã điền tên tiền vệ Arturo Vidal của Bayern Munich vào danh sách mua sắm của M.U trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới.

Hợp đồng hiện tại giữa Vidal với Bayern chỉ còn thời hạn tới tháng 6.2019. Tuy vậy, tiền vệ người Chile không chịu gia hạn hợp đồng mới. Theo nhận định của giới chuyên môn, Ban lãnh đạo “Hùm xám” sẽ phải bán cựu cầu thủ Juventus vào cuối mùa giải để tránh trường hợp “mất trắng” anh vào mùa Hè năm 2019.

Ngoài M.U, Chelsea cũng đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Vidal. Với quyết tâm qua mặt “The Blues” trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao 30 tuổi, M.U sẵn sàng chồng lên bàn đàm phán số tiền 42 triệu bảng.

Bên cạnh đó, M.U cũng dự định sẽ trả cho Vidal mức lương 240.000 bảng/tuần. Cùng với đó là bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Với động thái này, nửa đỏ thành Manchester hy vọng rằng họ sẽ có được sự phục vụ của tuyển thủ Chile trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới.

Theo Hữu Tuấn (Dân Việt)
Tin mới hơn