Thể thao >> Thể thao quốc tế

HLV Mourinho đồng ý bình luận... Asian Cup

Kênh truyền hình beIN Sports đã lên tiếng xác nhận cựu HLV M.U, Jose Mourinho đã nhận lời tham gia chương trình bình luận Asian Cup và Premier League trong thời gian sắp tới.

Sau khi bị CLB M.U sa thải, HLV Jose Mourinho không hề có ý định nghỉ ngơi dù vừa bỏ túi 15 triệu bảng tiền bồi thường. Chiến lược gia người Bồ sẽ sớm trở lại với thế giới bóng đá với vai trò bình luận viên về Asian Cup 2019 và Ngoại hạng Anh.

Đây là thông tin được chính kênh truyền hình thể thao danh tiếng beIN Sports xác nhận. Theo đó, trong lần xuất hiện trở lại với truyền thông, vị HLV người Bồ Đào Nha sẽ cùng tham gia với đội ngũ chuyên gia của kênh thể thao này ở hai trận đấu rất được quan tâm: Arsenal vs Chelsea (Ngoại hạng Anh) và Qatar vs Saudi Arabia (Asian Cup 2019).

HLV Mourinho đồng ý bình luận... Asian Cup

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón HLV Jose Mourinho đến với các chương trình độc quyền của chúng tôi dành riêng cho khu vực Tây Á, Bắc Phi. Ông ấy là một HLV xuất sắc bậc nhất trong lịch sử bóng đá. Hi vọng với những phân tích chuyên sâu và cá tính đặc biệt của mình, các khán giả sẽ có được những giây phút thú vị khi theo dõi chương trình,” Đại diện của beIN Sports hào hứng chia sẻ.

Dù vậy, cho đến thời điểm này cựu HLV của M.U vẫn chưa quyết định khi nào sẽ trở lại với nghiệp huấn luyện. Nhiều nguồn tin tại Anh và cả Tây Ban Nha đều cho rằng chủ tịch Perez của Real Madrid đang rất muốn đưa Mourinho về sân Bernabeu kể từ mùa tới. Trước đó, Người đặc biệt đã từ chối đề nghị về dẫn dắt đội bóng quê nhà Benfica.

Bảo Linh (SHTT)Tin mới hơn