Thể thao

HLV Mourinho bị chỉ trích sau thất bại sốc của MU

Phát biểu trước báo giới, cựu huyền thoại Arsenal, Martin Keown đã lên tiếng chỉ trích HLV Mourinho về cách dùng người trong trận đấu với Huddersfield.

Ở vòng 9 Premier League, MU vừa hứng chịu thất bại sốc với tỷ số 1-2 trước đội bóng mới hạng Huddersfield. Thất bại này đã khiến cho Quỷ đỏ bị đối thủ cùng thành phố Man City bỏ xa tới 5 điểm.

Mourinho bị chỉ trích về cách dùng người trong trận đấu với Huddersfield

Mourinho bị chỉ trích về cách dùng người trong trận đấu với Huddersfield

Những sai lầm cá nhân của Juan Mata và Victor Lindelof đã khiến cho MU nhận liên tiếp hai bàn thua. Mặc dù vậy, hàng công của Quỷ đỏ cũng không thi đấu ấn tượng trong trận đấu này, khi không tạo ra quá nhiều cơ hội nguy hiểm.

Phát biểu trước báo giới, cựu huyền thoại Arsenal, Martin Keown đã lên tiếng chỉ trích HLV Mourinho về cách dùng người trên hàng công của MU trong trận đấu với Huddersfield.

Martin Keown cho biết: “Tôi nghĩ rằng một khi bạn để Rashford và Mkhitaryan trên ghế dự bị, bạn hiểu được cái giá phải trả như thế nào. HLV Mourinho đã lấy đi sự tự do của đội bóng và đưa cho họ một cái phanh để kìm hãm chính mình.

Chính vì vậy, sau khi liên tiếp để Huddersfield liên tiếp ghi bàn, MU vô cùng bỡ ngỡ trong khâu tấn công và không thể gỡ lại được. Đây là thất bại đáng xấu hổ với MU. HLV Mourinho cần phải chịu trách nhiệm cao nhất về thất bại này”.

Sau trận thua sốc trước Huddersfield, MU sẽ phải chạm trán với hai đối thủ cực mạnh liên tiếp là Tottenham và Chelsea ở Premier League.

Theo H.Long (Dân Trí)