Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Miura: 'Tôi không quan tâm đến vị trí thứ tư tại V-League'

Giành được chiến thắng 3-1 trước Nam Định, HLV Miura đang tỏ ra khá "mát tay" khi dẫn dắt CLB TP HCM leo lên vị trí thứ tư trên BXH V-League.

Hành quân đến sân Thiên Trường, thầy trò Miura đã có được chiến thắng 3-1 dù phải thi đấu dưới sức ép của hơn 10.000 khán giả nhà. Chiến thắng này giúp TP HCM leo lên vị trí thứ tư trên BXH V-League 2018. Sau 5 trận đã đấu, CLB TP HCM có được 9 điểm.

HLV Miura: Tôi không quan tâm đến vị trí thứ tư tại V-League
HLV Miura đang tỏ ra "mát tay" khi dẫn dắt TP HCM. (Ảnh: Trọng Phú) 

Trả lời câu hỏi của PV VOV về mục tiêu trong mùa giải này, HLV Miura cho biết: "Hiện tại đội đã xếp ở vị trí thứ tư tại V-League nhưng tôi không quá quan tâm đến điều đó. Mùa giải mới chỉ bắt đầu được 5 vòng đấu và sắp tới sẽ còn rất nhiều biến động xảy ra. Mục tiêu của chúng tôi là thi đấu tốt và cố gắng giành chiến thắng trong từng trận.

Hôm nay, Nam Định đã chơi nỗ lực nhưng họ gặp khó khăn trong việc triển khai bóng. Họ không thể cầm bóng ở tuyến giữa và phát động những đường tấn công tốt cho hàng tiền đạo. Còn về phía các cầu thủ của tôi, dù có một vài vị trí bị chấn thương phải thay thế nhưng nhìn chung các cầu thủ vẫn chơi rất tốt. Tôi cảm thấy hài lòng với trận thắng này".

HLV Miura: Tôi không quan tâm đến vị trí thứ tư tại V-League
HLV Văn Sỹ của CLB Nam Định.

Trong khi đó, HLV Văn Sỹ tỏ ra thất vọng khi thua trên sân nhà: "Các cầu thủ đã chơi nỗ lực nhưng không đạt được kết quả mong muốn. Đội TP HCM có một lực lượng dày dặn và các vị trí dự bị của họ cũng đạt chất lượng rất tốt. Ở mùa giải năm nay, lực lượng của Nam Định rất mỏng và đá với đội nào thì chúng tôi cũng phải cố gắng."

Sau 5 vòng đấu, Nam Định mới có 1 điểm và đang xếp cuối BXH. Đội bóng thành Nam đang trở thành ứng viên sáng giá cho suất xuống hạng của mùa giải năm nay.

Theo Trọng Phú (Vov.vn)
Tin mới hơn