Thể thao

HLV Miura: "Tôi chưa chốt danh sách ĐT U23 dự SEA Games"

HLV Miura tỏ ra ngạc nhiên và bất ngờ trước thông tin U23 Việt Nam đã chốt danh sách 20 cầu thủ cuối cùng dự SEA Games 28.
HLV Miura tỏ ra ngạc nhiên và bất ngờ trước thông tin U23 Việt Nam đã chốt danh sách 20 cầu thủ cuối cùng dự SEA Games 28.

Để tìm hiểu thông tin về đối thủ Thái Lan, HLV Miura đã sang Thái sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, đúng ngày vị chiến lược gia người Nhật Bản sang Thái, thì ở Việt Nam báo chí đã nhận được thông tin ĐT U23 Việt Nam chốt danh sách 20 cầu thủ cuối cùng dự SEA Games 28.
 
Sau buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam trên đất Thái Lan. Trả lời phóng viên về điều này, HLV Miura tỏ ra rất bất ngờ và có đôi chút bực bội khi biết thông tin ĐT U23 Việt Nam đã chốt danh sách dự SEA Games 28. Ông Miura khẳng định ông chưa xác định 20 cầu thủ cuối cùng sẽ sang Singapore vì chưa đến hạn chót BTC quy định.
 
HLV Miura: "Tôi chưa chốt danh sách ĐT U23 dự SEA Games"

HLV Miura khẳng định ông vẫn chưa xác định cầu thủ nào sẽ dự SEA Games 28.

 
"Tôi không biết các anh nghe thông tin ấy ở đâu. Nhưng tôi khẳng định đến thời điểm này tôi chưa chốt danh sách các cầu thủ dự SEA Games. Tôi vẫn chưa xác định ai sẽ đi, ai sẽ ở lại vì chưa đến hạn chót mà BTC SEA Games quy định". Ông Miura cho biết.
 
Khi được hỏi về đối thủ Thái Lan, vị chiến lược gia người Nhật từ chối đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu cụ thể của đội bóng này. Nhưng ông cũng đã thu thập được những thông tin hữu ích về đối thủ và tự tin Việt Nam sẽ đánh bại Thái Lan trong trận đấu tới đây.
 
"Tôi không thể nói cụ thể điểm mạnh, điểm yếu của Thái Lan được. Đó là bí mật nghề nghiệp. Tuy nhiên, về cơ bản qua những tôi thu lượm được từ trận đấu với Triều Tiên vừa qua cũng như băng ghi hình các trận đấu trước đây của Thái Lan, tôi đã nắm được các thông tin về đội bóng này. Nhiệm vụ của tôi là sẽ hướng dẫn các cầu thủ tìm cách để giành thắng lợi trước họ. Và tôi tin chúng tôi đủ sức làm được điều đó".  Thuyền trưởng U23 Việt Nam tin tưởng.
 
HLV Miura cũng tỏ ra hài lòng với điều kiện ăn, ở cũng như thời tiết của Thái Lan khá giống Việt Nam, thế nên các cầu thủ không gặp khó khăn khi hòa nhập.
 
Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam nằm trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 sẽ được diễn ra vào ngày 24/5. Được biết, đến lúc này, toàn bộ số vé theo dõi trận đấu này được BTC bán hết.
 
>> HLV Miura bị bóng bay trúng mặt trong buổi tập ở Thái Lan
>> Truyền thông Thái Lan đổ đến sân tập của tuyển Việt Nam

Theo Somchai (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)
Loading...