Thể thao

HLV Miura mời phóng viên Singapore ra khỏi sân tập

Nữ phóng viên Nur Sarah cùng đồng nghiệp lần đầu tác nghiệp tại buổi tập của U23 Việt Nam nên đã vi phạm quy định của HLV Miura.

Khi buổi tập chiến thuật của U23 Việt Nam đang diễn ra, nhóm phóng viên của hãng Singtel (Singapore) tự do vào khu vực thầy trò HLV Miura tập luyện. Nhà cầm quân người Nhật Bản đã đề nghị nhân viên truyền thông của VFF mời nhóm phóng viên này ra khỏi sân.
 

Theo quy định của HLV Miura, các phóng viên chỉ được đứng tác nghiệp cố định ở 1 khu vực do ông chọn.  

 
Bên lề buổi tập của U23 Việt Nam, cũng có hàng chục phóng viên Thái Lan tới sớm để quan sát thầy trò HLV Miura tập luyện. Truyền thông xứ chùa vàng cho rằng Việt Nam và Malaysia là 2 đối thủ lớn của họ trong hành trình ở vòng bảng SEA Games 28. 
 
Một phóng viên của hãng Siam Sport chia sẻ, Thái Lan dù không có HLV Kiatisak nhưng lứa cầu thủ trẻ của họ rất triển vọng. Đội bóng xứ chùa vàng tin rằng U23 Thái Lan sẽ bảo vệ thành công huy chương vàng tại SEA Games 28.
 

Phóng viên Thái Lan tới quan sát buổi tập của U23 Việt Nam. 

 
11h sáng 28/5 theo giờ Singapore, BTC SEA Games tiến hành họp kỹ thuật trước giải. Về việc U23 Indonesia có bỏ tham dự SEA Games hay không, trưởng đoàn U23 Việt Nam - ông Dương Vũ Lâm cho biết: "Hiện không có gì chắc chắn, BTC giải và phía Indonesia không nói gì về điều này. U23 Indonesia vẫn đang tích cực chuẩn bị và sẽ di chuyển tới Singapore trong vài ngày tới. Đội này có trận đấu đầu tiên vào ngày 2/6 nên sẽ tới hội quân muộn hơn".
 

Theo Tùng Lê (Zing.vn)