Thể thao

HLV Miura để lộ đội hình đá bán kết với U.23 Myanmar

Trong buổi tập chiến thuật vào chiều nay, HLV Miura đã bố trí đội hình chính sẵn sàng cho trận chiến với U.23 Myanmar diễn ra lúc 13 giờ ngày 13.6 (giờ VN).

U.23 Việt Nam tập luyện rất tích cực cho trận chiến với Myanmar

 
Dù trời mưa khá lớn, nhưng nhà cầm quân người Nhật vẫn cho cầu thủ luyện tập các miếng đánh một cách tích cực. Quan sát cách bố trí cầu thủ trên sân tập của HLV Miura, có thể thấy ông đã chọn sẵn 11 vị trí để đá với Myanmar.
 
Cặp trung vệ án ngữ trước khung thành thủ môn Phí Minh Long là Ngọc Hải - Mạnh Hùng, cả hai cầu thủ này đều khoác áo SLNA. Sở dĩ Mạnh Hùng lấy được vị trí của Tiến Dũng, do cầu thủ của HAGL đã có pha kéo người thô thiển ở trận thua Thái Lan nên HLV Miura không an tâm.
 
Ở giữa sân, Hữu Dũng chưa thể trở lại với phong độ tốt nhất, buộc HLV Miura chọn giải pháp đưa Huy Hùng vào đá cặp với Duy Mạnh.
 
Sự thay đổi này không ảnh hưởng đến sức mạnh của hàng tiền vệ Việt Nam vì Huy Hùng có khả năng phòng ngự rất tốt, chơi lăn xả không thua gì Hữu Dũng.
 
Các vị trí còn lại sẽ là những cầu thủ xuất sắc nhất từng giúp U.23 Việt Nam thắng Malaysia 5-1 ở vòng bảng.
 

U.23 VIỆT NAM TẬP LUYỆN DƯỚI TRỜI MƯA TRƯỚC TRẬN BÁN KẾT

 
Như vậy, đội hình xung trận của U.23 Việt Nam ở bán kết dự kiến sẽ gồm 11 cầu thủ sau: thủ môn Minh Long; hậu vệ: Minh Tùng, Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Thanh Hiền; tiền vệ Huy Toàn, Huy Hùng, Duy Mạnh, Ngọc Thắng; tiền đạo: Công Phượng, Hồng Quân. Đây là đội hình tốt nhất của HLV Miura ở thời điểm hiện tại.
 
Ở buổi tập này, HLV Miura tiếp tục luyện cho cầu thủ U.23 Việt Nam các bài tập đá phạt cố định ở nhiều vị trí khác nhau. Đây là vũ khí lợi hại của U.23 Việt Nam, bởi trong tay ông Miura có các cầu thủ sút phạt rất tốt như Mạnh Hùng, Công Phượng, Ngọc Hải.
 
Chỉ cần tận dụng tốt các cơ hội có được khả năng chiến thắng của U.23 Việt Nam trước Myanmar là rất lớn.
 
Dưới đây là các hình ảnh trong buổi tập chiều nay của thầy trò HLV Miura
 
Miura chỉ học trò vị trí chống phạt góc
 
Phí Minh Long trở lại giúp người hâm mộ Việt Nam an tâm
 
Đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng sẵn sàng bước vào cuộc chiên
 

Công Phượng và đồng đội của anh rất tự tin, thoải mái

 
 
Theo Quang Huy - Độc Lập (Thanh Niên Online)Tin mới hơn