Thể thao >> Thể thao quốc tế

HLV Mexico tuyên bố đầy tự tin trước trận gặp U19 Việt Nam

Phát biểu trước trận gặp U19 Việt Nam vào chiều nay, HLV Diego Ramirez bên phía Mexico đã tỏ ra tự tin khi nói về trận này.

Vào lúc 14h00 chiều nay 18/4, U19 Việt Nam sẽ có cuộc đọ sức với U19 Mexico trong khuôn khổ giải Tứ hùng JS Cup diễn ra tại Hàn Quốc. Bị đánh giá thấp nhất ở giải đấu lần này, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã có nửa tháng chuẩn bị khá tích cực.

HLV Mexico tuyên bố đầy tự tin trước trận gặp U19 Việt Nam
HLV U19 Mexico (thứ hai từ trái sang) phát biểu tự tin trước trận gặp U19 Việt Nam

Trước trận ra quân chiều nay gặp đội bóng châu Mỹ Mexico, nhà cầm quân người Khánh Hòa khẳng định U19 Việt Nam chỉ muốn học hỏi thêm từ các đối thủ chứ không đặt nặng về mặt kết quả.

Trong khi đó, ở phía đối diện, HLV U19 Mexico, Diego Ramirez lại tỏ ra tự tin giành chiến thắng trước Việt Nam. Vị này chia sẻ trong buổi họp báo trước trận: “Tôi không cần giấu bài bởi sức mạnh của chúng tôi đến từ sự đoàn kết, tính tổ chức. Chúng tôi cũng có những cầu thủ sở hữu những kỹ năng rất xuất sắc.

ĐT U19 Mexico là một đội bóng rất mạnh nhưng cũng không thể xem thường U19 Việt Nam. Tôi biết bóng đá trẻ của các bạn đã có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây. Trận đấu sắp tới chắc chắn sẽ rất thú vị và bổ ích".

Trước khi ra về, vị này cũng không quên gửi lời cảm ơn tới nước chủ nhà, ông nói: “Cảm ơn các bạn Hàn Quốc đã mời chúng tôi tham dự giải đấu đầy chất lượng này. Tôi nghĩ rằng JS Cup là cơ hội tốt cho chúng tôi hoàn thiện mình để hướng tới những giải đấu quan trọng sắp tới”.

Theo Thanh Long (Thanh Niên Online)
Tin mới hơn