Thể thao

HLV Mai Đức Chung nói gì về sự giúp đỡ của HLV thủ môn Jason Brown?

Chia sẻ với báo giới, HLV Mai Đức Chung đã tỏ ra khá vui vẻ khi nhận được sự giúp đỡ của HLV thủ môn Jason Brown.

HLV Mai Duc Chung noi gi ve su giup do cua HLV thu mon Jason Brown hinh anh

Jason Brown

Được biết, HLV Jason Brown chỉ được thỏa thuận làm việc với ĐT U19 Việt Nam. Do vậy, phải cần tới chỉ đạo từ VFF và lời giới thiệu của HLV Hoàng Anh Tuấn, HLV Jason mới tới sân để hỗ trợ các thủ môn tuyển Việt Nam trước trận đấu với Campuchia (19h ngày 10/10 tới, trên SVĐ Mỹ Đình). Được sự giúp sức của vị chuyên gia thủ môn từng có thời gian thi đấu và làm việc tại Anh, HLV Mai Đức Chung đã tỏ ra rất vui mừng, phấn khởi. Ông Chung cho biết: “HLV thủ môn mới sẽ có những bài tập mới, điều ấy rất có ích đối với các thủ môn Việt” .

Trong buổi tập này, vị HLV từng có thời gian thi đấu tại Premier League – giải đấu số 1 nước Anh đã thị phạm cách đứng, phân tích các tình huống bắt bóng chưa hoàn hảo cho 3 thủ môn đội tuyển Việt Nam là Tuấn Linh, Tuấn Mạnh, Tiến Dũng cũng như vị trợ lý HLV Nguyễn Đức Cảnh.

Cựu thủ môn từng thi đấu tại Premier League cũng chỉ ra những vấn đề mà các thủ môn đội tuyển Việt Nam đang mắc phải ở thời điểm hiện tại. Theo những thông tin được lãnh đạo VFF khẳng định, HLV Jason Brown sẽ có mặt trong những buổi tập tiếp theo của đội tuyển Việt Nam để hướng dẫn kỹ thuật cho các thủ môn cho đến trận đấu gặp ĐT Campuchia trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới đây.

Theo Thanh Long (Thể Thao Việt Nam)Tin mới hơn