Thể thao

HLV Lê Thụy Hải: HAGL yếu thật, không nên cương ra đá với B.Bình Dương

Bàn về chuyến làm khách của HAGL trước B.Bình Dương ở vòng 13 V-League, chuyên gia Lê Thụy Hải không tin đội bóng phố núi sẽ tạo ra bất ngờ, dù chỉ là một trận hòa nếu cứ giữ cách chơi quen thuộc.

 

Tiền đạo Anh Đức sẽ cùng B.Bình Dương vượt qua HAGL? Ảnh: V.H

Ông Hải mách nước cách để HAGL có thể cầm cự nhà ĐKVĐ B.Bình Dương: “Theo tôi đá với B.Bình Dương thì HAGL phải nhường lại trung tuyến cho họ, và phải lùi đội hình về sân nhà để đá phòng ngự. Còn khi tấn công tốc độ phải nhanh, chứ còn cứ cầm bóng rề rà, tổ chức, chuyền bóng 2, 3 chạm ở bên phần sân nhà, người ta về hết là rất khó khăn.

Hiện nay vị trí của HAGL không tốt lắm nếu thua nữa thì nguy hiểm, tinh thần mà đã xuống thì không giữ lại được. Thế nên, HAGL cần phải hết sức thận trọng, anh phải chấp nhận đá phòng ngự, vì anh là đội yếu thật, không nên cương ra đá với họ”.
 

Ông Cao Văn Chóng (Tổng Giám đốc CTCP thể thao-bóng đá Bình Dương): B.Bình Dương quyết thắng

“Mục tiêu của B.Bình Dương trong trận đấu nào cũng là quyết thắng, HAGL hôm nay cũng không là ngoại lệ. Ai cũng thấy cách biệt hiện tại trên bảng xếp hạng hiện tại giữa các CLB nhóm đầu là không lớn và chúng tôi biết mình đang ở đâu.

Không có chuyện ngủ quên trên chiến thắng. 2 trận thắng ở Cúp QG vừa rồi tôi thấy cũng bình thường thôi. Đơn giản vì mùa giải trước, B.Bình Dương còn lọt vào đến trận chung kết và đến giờ, thành tích của đội mới vào bán kết là chưa hoàn thành mục tiêu.
 
Trên sân nhà, B.Bình Dương càng phải thắng để tích lũy điểm số, vừa để làm hài lòng CĐV nhà. B.Bình Dương sẽ không chủ quan và luôn tôn trọng mọi đối thủ”.
 
Theo Tuệ Chính (Thethaovanhoa.vn)Tin mới hơn