Thể thao

HLV Lê Huỳnh Đức tố trọng tài thổi ép Đà Nẵng

8 trận bất bại của SHB Đà Nẵng đã bị chấm dứt, khi để thua HN T&T với tỷ số cách biệt 2 bàn trên sân Hàng Đẫy chiều qua (5/7).
Dù được cho là "người cùng một nhà", cả Hà Nội T&T lẫn SHB.Đà Nẵng đều thi đấu sòng phẳng, quyết liệt. Tuy nhiên, với lối chơi hợp lý hơn cùng sự toả sang của một vài cá nhân, đội bóng Thủ đô đã giành chiến thắng chung cuộc 2-0.
 
 
Trận thắng này giúp đội bóng của bầu Hiển vươn lên bằng điểm với chính đối thủ (19 điểm), trong khi SHB Đà Bẵng bị chặn đứng chuỗi 8 trận bất bại.
 
Dù thua cách biệt, nhưng HLV Lê Huỳnh Đức vẫn không tâm phục, khẩu phục. Theo HLV người Đà Nắng, nếu trọng tài có những quyết định chính xác trong trận đấu này, ít nhất đội bóng của ông sẽ có 1 điểm ra về.
 
“SHB Đà Nẵng đã chơi tốt trong hiệp 1. Trước khi bị phạt đền, chúng tôi kiểm soát được trận đấu, có rất nhiều cơ hội.
 
Trọng tài đã bỏ qua một quả phạt đền cho SHB Đà Nẵng khi đang ở thế bị dẫn trước. Còn ở tình huống thua bàn thứ hai, đối phương phạm lỗi với Huy Toàn, tạo điều kiện cho Hà Nội T&T ghi bàn, trong tài tiếp tục không có phản ứng gì”, HLV Lê Huỳnh Đức bức xúc.
 
Theo HLV họ Lê, trọng tài trận đấu này đã không hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trọng tài cũng cho thấy sự thiếu công tâm của người cầm cân nảy mực.
 
Trọng tài chính bắt trận HN T&T - SHB Đà Nẵng là ông Ngô Duy Lân - một gương mặt còn khá xa lạ trong giới cầm còi Việt Nam.
 
Trong khi HLV Huỳnh Đức bức xúc về công tác trọng tài, thì HLV Phan Thanh Hùng lại từ chối đưa ra các bình luận về trọng tài Ngô Duy Lân trong trận đấu chiều 5/7.
 
 
Theo S.N (Thể Thao VietNamNet)