Thể thao >> World Cup 2018

HLV Iran khen ngợi tinh thần quả cảm của các học trò

Carlos Queiroz phát biểu về trận Ma Rốc vs Iran, HLV người Bồ Đào Nha đã lên tiếng khen ngợi tinh thần quả cả của đội bóng đến từ châu Á.

Carlos Queiroz khen ngợi các học trò

Iran đã chơi phòng thủ số đông trước Ma Rốc, lối chơi chặt chẽ của đội bóng châu Á khiến đội bóng đến từ châu Phi gặp rất nhiều khó khăn. Ma Rốc dù cầm bóng nhiều hơn và tạo ra nhiều cơ hội hơn nhưng không thể ghi bàn.
 

HLV Iran khen ngợi tinh thần quả cảm của các học trò
Iran đánh bại Ma Rốc với tỷ số 1-0

Không những vậy pha phản lưới nhà của Aziz Bouhaddouz còn khiến Ma Rốc phải nhận thất bại với tỷ số 0-1, qua đó gần như không còn cơ hội vượt qua vòng bảng. Ngược lại, Iran với 3 điểm có được vẫn có thể gây sốc ở bảng đấu này.

Carlos Queiroz phát biểu về trận Ma Rốc vs Iran, HLV người Bồ Đào Nha đã lên tiếng khen ngợi tinh thần quả cảm của đội bóng đến từ châu Á.

“Những trận đấu đầu tiên luôn rất khó khăn và lần này cũng vậy. Ma Rốc đã tạo ra một sức ép lớn, họ khiến chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Iran đã chơi một trận đấu quả cảm, chúng tôi đã chiến đấu đến những giây phút cuối cùng”.

“Chúng tôi biết họ có một lối chơi rất mạnh mẽ, nhưng tinh thần và lối chơi quả cảm của Iran đã giúp chúng tôi giành chiến thắng. Ma Rốc đã chơi không tồi, song bản lĩnh và một chút may mắn đã giúp chúng tôi giành 3 điểm”.
Được Tài Trợ
 
Carlos Queiroz tin Iran có thể gây bất ngờ ở bảng B
 
Sau trận thắng Ma Rốc, Iran sẽ có những trận đấu tiếp theo gặp Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, trước những đối thủ bị đánh giá cao hơn rất nhiều, cơ hội gây bất ngờ của Iran đang rất khó khăn.
 

HLV Iran khen ngợi tinh thần quả cảm của các học trò
Carlos Queiroz nói về trận Ma Rốc vs Iran

Tuy nhiên, HLV Carlos Queiroz khẳng định Iran sẽ chiến đấu để nuôi hy vọng giành một trong hai tấm vé đi tiếp ở bảng B.

“Hai trận đấu với TBN và BĐN sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ chơi với hết khả năng của mình. Chúng tôi muốn gây bất ngờ ở bảng đấu này, Iran muốn giành một trong hai tấm vé đi tiếp ở bảng B”.

Theo Nguyễn Huyền (Thể Thao Việt Nam)
Tin mới hơn