Thể thao

HLV Graechen nức lòng khen Công Phượng

Không mấy khi dành lời khen cho một cá nhân nào của đội nhà, thậm chí với tiền đạo con cưng người xứ Nghệ, thuyền trưởng người Pháp không ít lần chê trách. Tuy nhiên, trước màn thể hiện không thể tốt hơn - như lời HLV Graechen nhận xét, Công Phượng xứng đáng nhận nhiều lời khen.
Lập cú đúp giúp HA.GL thắng tưng bừng 4-2 trong ngày trình làng V-League, Công Phượng khiến thầy Graechen nức lòng, phấn khởi nhận xét:

"Công Phượng hôm nay chơi rất hay, một mình cậu ấy đã ghi 2 bàn thắng đẹp và tạo được nhiều cơ hội cho đồng đội cũng như gây ra nhiều tình huống sóng gió cho đối thủ.

Phượng có thể cầm bóng, đi bóng và dứt điểm tốt tức là có thể làm được nhiều điều với trái bóng. Cậu ấy luôn xuất hiện đúng lúc, khi đội nhà cần...".
 

HLV Graechen tự hào vì có Công Phượng trong đội hình của mình. Ảnh: Gia Khánh

 
Và ông cũng dành lời khen cho toàn đội: "Tôi hài lòng với tất cả các cầu thủ về những gì họ đã thể hiện trên sân trong chiến thắng ngày hôm nay".

Đánh giá về trận đấu, thuyền trưởng người Pháp cho hay: "Ở hiệp đấu đầu tiên, Khánh Hòa đã chơi với đội hình thấp, và sang hiệp 2 họ đã đẩy cao hơn và chủ động chơi bóng dài.

Cách chơi ấy đã khiến chúng tôi gặp một chút khó khăn trong việc triển khai bóng. Nhưng mọi thứ thuận lợi hơn khi các cầu thủ đã biết cách nhập cuộc thế nào cho đúng.

Họ điều tiết được nhịp độ chơi bóng, đảm bảo được lối chơi theo ý của mình. Và một điều nữa, chúng tôi có khả năng dứt điểm từ xa để tạo ra được những bất ngờ.

Thực tế, như tôi đã nói Khánh Hòa đã gây ra những khó khăn cho HA.GL. Tuy nhiên, các cầu thủ của tôi biết cách để giải quyết bằng việc ghi những bàn thắng quan trọng và có chiến thắng...".
 

Theo M.A (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn