Thể thao

HLV của SLNA: "Trọng tài chỉ thổi có lợi cho Bình Dương"

Hòa Bình Dương 1-1 ngay trên sân Gò Đậu là kết quả rất tốt với SLNA, nhưng HLV Ngô Quang Trường vẫn không hài lòng với trọng tài.

HLV Ngô Quang Trường của SLNA - Ảnh: Khả Hòa

 
Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV trưởng SLNA bày tỏ: “Tôi không muốn nhắc lại vì trận đấu đã trôi qua, nhưng tôi không hài lòng về cách điều khiển trận đấu này của trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh. Trọng tài đã quyết định rất nhiều tình huống có lợi cho đội chủ nhà, rất may là cầu thủ của chúng tôi đã tỉnh táo, không phản ứng thái quá để không phải nhận thẻ đỏ”.
 
HLV Ngô Quang Trường muốn nhắc đến những trường hợp trọng tài Khanh thổi phạt SLNA trước khu vực 16m50, bởi các pha vào bóng của SLNA là 50-50 và cầu thủ xứ Nghệ đều vào trúng bóng chứ không phải nhằm vào chân đối thủ.
 
Đỉnh điểm là pha thổi phạt Đình Đồng ở gần cuối trận khi Đồng đã xoạc chân pha trúng bóng, nhưng trọng tài Khanh vẫn cho BD được hưởng quả phạt sát khu vực 16m50.
 
Tình huống thổi phạt này đã bị CĐV xứ Nghệ phản ứng dữ dội. Trên khán đài C và D, fan SLNA liên tục hét lớn: “Trọng tài phạm luật, trọng tài phạm luật” để phê phán ông Khanh và ủng hộ cho thầy trò HLV Ngô Quang Trường.
 

HLV trưởng Becamex Bình Dương Nguyễn Thanh Sơn - Ảnh: Khả Hòa

 
Trong khi đó, HLV trưởng Becamex Bình Dương Nguyễn Thanh Sơn thừa nhận Bình Dương đã chơi không tốt vì nhập cuộc chậm so với đối thủ: “Khi cầu thủ chúng tôi chưa bắt nhịp với trận đấu thì đã bị thua bàn. Trận này SLNA chơi rất hay trong khi chúng tôi không thể hiện được hết khả năng của mình”.
 
 
Theo Thủy Tiên - Khánh Châu (Thanh Niên Online)