Thể thao >> Thể thao quốc tế

Hành động của Mahrez khiến Pep Guardiola chán nản

Theo Daily Star, Pep Guardiola đã từ bỏ ý định chiêu mộ tiền vệ Riyad Mahrez vì hành động nổi loạn của cầu thủ này trong thời gian gần đây.

Ở phiên chợ Đông 2018, tiền vệ Riyad Mahrez là mục tiêu hàng đầu của Man City. Trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng Man xanh đã trực tiếp đàm phán chiêu mộ ngôi sao sinh năm 1991, họ chấp nhận chi ra 60 triệu bảng. Sau đó đội chủ sân Etihad còn đưa thêm một lời đề nghị nữa có giá trị 65 triệu bảng. Khi biết được Man City quan tâm mình, cầu thủ 26 tuổi đã đến gặp BLĐ đòi ra đi. Tuy nhiên, “Bầy cáo” đã từ chối đáp ứng nguyện vọng của Mahrez, họ cũng từ chối bán cầu thủ này cho Man City.

Hành động của Mahrez khiến Pep Guardiola chán nản
Mahrez là mục tiêu hàng đầu của Man City ở Hè 2018

Phía Leicester khẳng định chỉ bán tiền vệ Mahrez nếu Man City chấp nhận chi ra 95 triệu bảng, đó là số tiền quá lớn và Man xanh đã rút lui trong thương vụ này. Không thể cập bến Etihad, ngôi sao 26 tuổi đã tỏ ra chán nản. Trong 2 trận gần nhất của Leicester, cầu thủ này đã từ chối ra sân thi đấu. Cuối tuần này, đội chủ sân King Power sẽ có trận gặp Man City, Mahrez tiếp tục vắng mặt trong những buổi tập và nhiều khả năng sẽ tiếp tục không có tên trong danh sách thi đấu.

Với việc từ chối ra sân thi đấu Mahrez đã bị Leicester phạt tiền, nhưng quyết định này vẫn chưa khiến cầu thủ sinh năm 1991 quay trở lại tập luyện. Theo The Sun, Mahrez có thể từ chối ra sân cho đến khi được giải thoát vào tháng 6 này. Tuy nhiên, quyết định của cầu thủ Algerie đang khiến anh phải chịu thiệt thòi. Theo Daily Star, Pep Guardiola đã từ bỏ ý định chiêu mộ tiền vệ Riyad Mahrez vì hành động nổi loạn của cầu thủ này trong thời gian gần đây.

Hành động của Mahrez khiến Pep Guardiola chán nản
Pep chán nản với thói vô kỷ luật của Riyad Mahrez

Ông thầy người Tây Ban Nha không chấp nhận sử dụng những cầu thủ vô kỷ luật, hành động của Mahrez đã mất điểm nghiêm trọng trong mắt cựu HLV Barca. Nếu không nhanh chóng xin lỗi BLĐ và quay trở lại thi đấu, không nhiều đội bóng sẵn sàng chi một số tiền lớn để giải cứu anh ở Hè 2018. 

Theo Nguyễn Huyền (Bongda24h.vn)