Thể thao

Hành động ấm lòng của Ronaldo khi nhận bức thư xúc động của người mẹ mất con vì động đất

Bận rộn thi đấu nhưng siêu sao Bồ Đào Nha vẫn quan tâm đến các vấn đề xã hội và chiếm được tình cảm của người dân Mexico.

Hành động ấm lòng của Ronaldo khi nhận bức thư xúc động của người mẹ mất con vì động đất - Ảnh 1.
 

"Tôi không biết Ronaldo bận đến thế nào, những gì tôi biết là con trai tôi ngưỡng mộ Ronaldo như thể anh ta là bố của nó", thư của mẹ của Santiago có đoạn. "Cảm ơn anh vì đã hiện diện vì con trai tôi chưa bao giờ ngừng ngưỡng mộ anh".

Lá thư này được đăng lên mạng xã hội, được lan tỏa và cuối cùng cũng đến với Ronaldo. Thông qua trang cá nhân, Ronaldo gửi lời chia buồn đến Santiago cũng như những gia đình nạn nhân khác.

"Trong giây phút đau buồn này, tôi gửi cái ôm thật chặt đến gia đình Santiago và những gia đình vừa mất đi người thân", Ronaldo viết kèm theo hình ảnh anh giơ chiếc áo số 7 của Real Madrid kèm theo chữ ký để gửi tặng cho cậu bé. "Món quà này dành cho fan số 1 của tôi, Santiago".

Hành động ấm lòng của Ronaldo khi nhận bức thư xúc động của người mẹ mất con vì động đất - Ảnh 2.
 

Fernando Flores, bố của cậu bé Santiago xác nhận trên ESPN rằng người đại diện của Ronaldo đã liên lạc với gia đình anh. Fernando cho biết gia đình anh đã khóc vì xúc động vì sự quan tâm nhiệt tình của siêu sao người Bồ Đào Nha, vì giấc mơ của con trai họ đã trở thành hiện thực.

Theo Bảo Bảo (Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn