Thể thao

Hải Phòng và Hà Nội T&T cùng bị phạt nặng vì CĐV làm loạn

V.League 2016 đã khép lại nhưng CLB Hải Phòng và Hà Nội T&T vừa nhận án phạt nguội từ ban kỷ luật VFF do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng và tràn xuống sân ở vòng 26 V.League.

V.League 2016 đã kết thúc cách đây hơn một tuần với chức vô địch thuộc về Hà Nội T&T. Đội bóng thủ đô đăng quang đầy kịch tính khi chỉ hơn đối thủ phía sau là Hải Phòng chỉ đúng 2 bàn thắng.
 
 
Dù V.League 2016 đã khép lại nhưng chiều ngày 26/9, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra những án phạt nguội cho những sai phạm ở vòng đấu cuối cùng ở mùa giải năm nay. Theo đó, cả Hà Nội T&T và Hải Phòng đều nhận án phạt nặng do những  hành đông quá khích của các CĐV.

Tại Hàng Đẫy, các CĐV của đội bóng Thủ đô đã đốt pháo sáng ăn mừng chức vô địch đầy kịch tính của đội nhà. Theo đó, VFF đã phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội T&T 20 triệu đồng.

Tương tự tại sân Lạch Tray với việc để xảy ra tình trạng CĐV đốt pháo sáng và tràn xuống sân trong trận đấu giữa CLB bóng đá Hải Phòng và Sông Lam Nghệ An tại lượt trận thứ 26, CLB Hải Phòng đã phải nhận án phạt 25 triệu đồng từ ban kỷ luật VFF.
 
Theo Hoàng Anh (Thethaovietnam.vn)