Thể thao

HAGL tổn thất lớn khi vắng Xuân Trường vì chấn thương

Đội trưởng CLB HAGL Lương Xuân Trường gặp phải chấn thương trong trận đấu với Thanh Hóa và không kịp hồi phục trước chuyến làm khách trên sân Lạch Tray của CLB Hải Phòng.

Việc di chuyển liên tục và không có thời gian tập luyện để hồi phục khiến chấn thương của tiền vệ Lương Xuân Trường khó lành. Anh gần như chắc chắn không thể ra sân trong trận đấu HAGL gặp CLB Hải Phòng diễn ra vào lúc 17h ngày 21/1.

HLV Graechen cho biết: "Sự vắng mặt của Xuân Trường sẽ ảnh hưởng đôi chút đến lối chơi của HAGL nhưng lại là cơ hội để ngoại binh Dzravko Dragicevic thể hiện khả năng của mình". 
 

Sự vắng mặt của đội trưởng Xuân Trường sẽ là tổn thất không hề nhỏ trong lối chơi chung của CLB HAGL. 

 
Ngoài Xuân Trường bị chấn thương khá nặng, Văn Toàn cũng đang bị đau ở vùng cánh tay, còn Thanh Tùng đau nhẹ ở vùng mặt sau khi nhận 1 củi trỏ từ đàn anh của CLB Thanh Hóa ở lượt trận thứ 3 V.League 2015.

Ở hàng hậu vệ, Đông Triều và Khuất Hữu Long vẫn chưa bình phục chấn thương nên có thể HLV Graechen sẽ trao cơ hội cho ngoại binh Cosmin thể hiện trong màu áo CLB mới.

20h tối qua (19/1), thầy trò HLV Graechen đã có mặt tại Hà Nội và nghỉ lại Thủ đô 1 đêm trước khi di chuyển xuống Hải Phòng lúc 7h30 ngày hôm nay (20/1). Chiều cùng ngày, CLB HAGL sẽ có buổi tập duy nhất để làm quen sân Lạch Tray trước khi trận đấu trong khuôn khổ vòng 4 V.League 2015 diễn ra.
 

Theo Tùng Lê (Zing.vn)Tin mới hơn