Thể thao >> Thể thao trong nước

HAGL tái đấu Hà Nội FC, bầu Đức 'trảm' ngoại binh Rimario?

Mới đây GĐĐH HAGL ông Huỳnh Mau đã lên tiếng về thông tin ngoại binh Rimario bị bầu Đức phạt nội bộ bởi những lùm xùm trong trận gặp Hà Nội vừa qua.

Ở trận lượt đi tứ kết cúp quốc gia HAGL và Hà Nội đã hòa 2-2, trận đấu này ngoại binh Rimario của đội chủ sân Pleiku đã có những hành động xấu, đặc biệt là những pha vào bóng rồi cà khịa gây gổ với cầu thủ đối phương.

HAGL tái đấu Hà Nội FC, bầu Đức trảm ngoại binh Rimario?
Bầu Đức chưa có bất kỳ chỉ đạo nào phạt ngoại binh Rimario.

Được biết, trong giờ nghỉ giải lao trận HAGL 2-2 Hà Nội, nhận thấy Rimario có những hành động không đẹp nên bầu Đức đã nhắn tin yêu cầu thay ra khỏi sân ở hiệp hai. Tuy nhiên, BHL HAGL lúc đó đã không tuân lệnh bởi nếu cầu thủ ngoại binh này ra sức tấn công sẽ suy giảm đi đáng kể.

Sau trận đấu nêu trên, có những thông tin cho rằng Rimario sẽ nhận án phạt nội bộ bởi những hành động ở trận đấu nêu trên. Bầu Đức xây dựng HAGL thi đấu với lối đá và hình ảnh đẹp, bởi vậy những phản ứng của Rimario ít nhiều đã gây ảnh hưởng tới hình ảnh đội bóng phố Núi.

Trước thông tin nêu trên, mới đây GĐĐH Huỳnh Mau của HAGL đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện. Theo đó, ông Mau cho biết bầu Đức không hề chỉ đạo đưa ra bất cứ án phạt nào với Rimario. Như vậy, nếu không có gì thay đổi Rimario nhiều khả năng sẽ đá chính trận lượt về tứ kết cúp quốc gia Hà Nội vs HAGL diễn ra lúc 19h00 ngày 15.5.

Hiện tại HAGL đã có mặt tại Hà Nội chuẩn bị cho trận tái đầu Hà Nội FC, theo lịch trình chiều 14.5, thầy trò HLV Dương Minh Ninh sẽ bước vào buổi tập cuối cùng trên sân Hàng Đẫy.

Về phía Hà Nội FC, tiếp đón HAGL họ sẽ không có lực lượng mạnh nhất khi vắng Thành Lương và HLV Chu Đình Nghiêm.

Theo Minh Hùng (Thethao24h.vn/Người Đưa Tin)
Tin mới hơn