Thể thao >> Thể thao trong nước

HAGL khủng hoảng hàng thủ, bầu Đức có gọi lại cầu thủ 'đá láo'?

Trong bối cảnh HAGL khủng hoảng lực lượng ở hàng thủ, vấn đề đặt ra là liệu bầu Đức có bỏ qua án kỷ luật nội bộ để sử dụng Tăng Tiến trong hai trận đấu tới.

HAGL khủng hoảng lực lượng
 
Dù thi đấu thăng hoa trong quãng thời gian gần đây nhưng HAGL cũng đang gặp vấn đề nhất định. Ở hàng thủ, đội bóng phố núi mất một loạt cái tên chất lượng vì chấn thương khi A Hoàng, Văn Sơn, Đông Triều, Văn Hạnh, Jinseo đều phải ngồi ngoài.

HAGL khủng hoảng hàng thủ, bầu Đức có gọi lại cầu thủ đá láo?
Tăng Tiến phải nhận thẻ đỏ sau cú đạp vào đầu gối của Duy Mạnh trong trận đấu giữa Hà Nội vs HAGL.

Việc mất một loạt trụ cột ở hàng thủ là nguyên nhân khiến HAGL có trận hòa 2-2 trước CLB TP Hồ Chí Minh ngay trên sân Pleiku ở vòng 11. Đội bóng phố núi dẫn trước hai bàn nhưng để đối thủ gỡ hòa chỉ trong 3 phút vì những sai lầm của hàng phòng ngự.
 
HAGL những trận gần đây còn phải đẩy các hậu vệ cánh như Anh Tài hay Đức Lương vào đá trung vệ. Hiện tại, HAGL vẫn còn một trung vệ chất lượng nữa là Tăng Tiến có thể sử dụng nếu bầu Đức dỡ án phạt nội bộ.
 
Tăng Tiến vẫn không được sử dụng
 
Trong trận đấu bù vòng 3 trên sân Hàng Đẫy, Tăng Tiến phải nhận thẻ đỏ sau pha bỏ bóng đá người với Duy Mạnh (Hà Nội). Chiếc thẻ đỏ này là bước ngoặt của trận đấu khi khiến HAGL vỡ trận, thua thảm Hà Nội với tỉ số 0-5.
Được Tài Trợ

 Sau trận đấu, bầu Đức áp dụng án kỷ luật nội bộ treo giò đến hết lượt đi với Tăng Tiến vì "đá láo". Dù vậy, bầu Đức cho biết sẽ không cắt lương mà chỉ treo giò để cầu thủ này tự suy ngẫm về hành vi của bản thân.
 
Dù đang khủng hoảng hàng thủ nhưng HAGL khẳng định Tăng Tiến vẫn không được sử dụng. Trưởng đoàn bóng đá HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Án phạt nội bộ đến hết lượt đi, thế nên dù đội có khó khăn nhưng Tăng Tiến không thể trở lại sớm hơn được".

Theo N.D (Thể Thao Việt Nam)
Tin mới hơn