Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Griezmann thừa nhận có thể đến M.U trong tự truyện

Trong cuốn tự truyện mới xuất bản, Antoine Griezmann đã tiết lộ những câu chuyện của anh với Pep Guardiola, Tottenham và khả năng ký hợp đồng cùng M.U.

Griezmann thừa nhận có thể đến M.U trong tự truyện

Được chắp bút bởi nhà báo Arnaud Ramsey, cuốn tự truyện mới xuất bản của Griezmann có tựa đề "Đằng sau nụ cười. Cuộc sống của hoàng tử nhỏ được kể lại bởi chính anh ấy". Tự truyện ghi lại sự khởi đầu của Griezmann từ quê nhà Macon cho đến khi anh trở thành chân sút hàng đầu thế giới. 

Griezmann tiết lộ Pep Guardiola từng muốn có anh khi ông dẫn dắt Barcelona B. Trước World Cup 2014, tiền đạo người Pháp cũng suýt gia nhập Tottenham khi đội bóng thành London coi anh là người thay thế cho Gareth Bale. Nhưng cuối cùng, Griezmann lại đến Atletico Madrid, nơi anh miêu tả là “gia đình” trong tự truyện.

Griezmann thừa nhận có thể đến M.U trong tự truyện
Griezmann ra tự truyện

Dù vậy, Griezmann cũng không loại trừ khả năng sẽ rời Atletico. Anh chia sẻ: “Vào tháng 6, tôi đã gia hạn hợp đồng với Atletico đến năm 2022. Mặc dù tôi có thể bỏ lỡ các danh hiệu nhưng tôi có mọi thứ để hạnh phúc tại Atletico. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi sẽ không ra đi vào một ngày nào đó”.

“Tôi vẫn chưa đưa ra quyết định gì cho tương lai, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố”. Griezmann úp mở việc đến M.U: “Tôi không có gì ác cảm với nước Anh ngoại trừ thời tiết. Manchester United là một khả năng”.

Griezmann được biết đến là một người hâm mộ nhiệt thành của David Beckham. Vẫn chưa biết Griezmann có theo bước Beckham trở thành một cầu thủ M.U hay không nhưng anh khẳng định sẽ kết thúc sự nghiệp tại Mỹ như thần tượng. Griezmann cũng muốn gần gũi Derrick Rose, cầu thủ bóng rổ đang chơi tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA. Thậm chí, Griezmann đã thảo luận việc đến Mỹ chơi bóng với David Villa.

Theo Hoàng Việt (Bongdaplus.vn)
Tin mới hơn