Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Griezmann không hối hận vì ở lại Atletico

Dù nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn trong các kỳ chuyển nhượng trước nhưng Antoine Griezmann khẳng định không hề hối hận vì quyết định ở lại Atletico.

Griezmann không hối hận vì ở lại Atletico

Nhiều nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha tiết lộ Griezmann đang trên đường rời Atletico sau khi nửa đỏ thành Madrid kém đội dẫn đầu Barca tới 10 điểm tại La Liga, đồng thời đứng trước nguy cơ bị loại khỏi Champions League ngay sau vòng bảng.

Tuy nhiên, chân sút 26 tuổi lại khẳng định điều ngược lại thông qua buổi phỏng vấn với Telefoot: "Tôi không hề hối hận vì ở lại Atletico. Đó là sự lựa chọn của tôi. Tôi hạnh phúc với quyết định này kể cả khi tôi trải qua 7 trận mà không ghi bàn. Tôi sẽ sớm nổ súng trở lại".

"Tôi sẽ không ra đi vào tháng 1. Diego Costa và Vitolo sẽ đến và tăng cường sức mạnh cho đội bóng. Đó là lý do tôi không hề nghĩ đến chuyện ra đi, chí ít là trong những cuộc nói chuyện với ngài chủ tịch".

"Khi được hỏi liệu tôi có muốn chơi cùng Neymar và Mbappe? Tôi nói 'có' nhưng điều đó không có nghĩa là tôi muốn chuyển sang PSG. Tôi không hề đặt bản thân trong trường hợp đó. Đó sẽ là một điều tuyệt vời, nhưng ở trong một ngày khác", tiền đạo người Pháp khẳng định.

Theo Đỗ Trung (Bongdaplus.vn)
Tin mới hơn