Thể thao

Golfer Mỹ bị vợ đánh vì chơi không tốt ở The Players

Nhà vô địch US Open 2009 Lucas Glover gọi điện cho cảnh sát tới bắt vợ khi cô này say xỉn và đánh đập anh sau vòng ba The Players.

Theo tường thuật từ cảnh sát quận St. John’s Ponte Vedra, Florida, khi họ có mặt ở khách sạn, Glover và mẹ anh đều có thương tích trên người. Golfer 38 tuổi khai bị cô vợ Krista đánh đập và ném đồ vật vào người. Nguồn tin khẳng định trong cuộc gọi tới số 911, Glover miêu tả “cô ta như phát điên”.

Krista Glover được cho là đã uống say và chỉ trích chồng thậm tệ khi anh chơi không tốt ở vòng ba The Players. Sau khi qua nhát cắt, chủ nhân ba danh hiệu PGA Tour tốn đến 78 gậy ở vòng áp chót. Những lời khai trong cuộc thẩm vấn sau đó cho thấy Krista đã gọi chồng là “kẻ thất bại” và dọa mang các con bỏ đi nếu Glover tiếp tục thất bại ở những giải đấu tiếp theo.

Golfer Mỹ bị vợ đánh vì chơi không tốt ở The Players
Lucas Glover đang trải qua bảy năm trắng tay ở PGA Tour. Đó là nguồn cơn dẫn tới việc vợ anh nổi điên và có hành vi bạo lực. Ảnh: Golfweek.

Người mẹ 62 tuổi của golfer Mỹ cũng có mặt trong cuộc cãi vã. Theo cảnh sát, khi can ngăn xô xát, bà đã bị Krista gây thương tích. Cô này, sau đó, bị tạm giam một đêm rồi được tại ngoại nhờ nộp phạt 2500 đôla.

Tuy nhiên, Krista vẫn phải hầu tòa vào ngày 31/5 vì cáo buộc có hành vi bạo lực với chồng và mẹ chồng.  Lucas Glover thì bỏ dở giải The Players ngay sau vòng ba, tiếp tục chuỗi ngày trắng tay trên PGA Tour.

Lần cuối Glover vô địch là tại giải Wells Fargo năm 2011. Anh và Krista kết hôn ngay sau thành công ở US Open 2009. Hai vợ chồng có hai cô con gái và đang sống ở South Carolina.

Theo Nhân Đạt (VnExpress.net)
Loading...