Thể thao

Goldman Sachs dự đoán Pháp vô địch

Ngân hàng đầu tư Goldman Sachs (Mỹ) dự đoán Pháp có nhiều cơ hội lên ngôi tại kỳ EURO năm nay, sau đó mới đến Đức và Tây Ban Nha. Dựa vào các yếu tố sân nhà, lực lượng, phong độ, may mắn… Goldman Sachs đưa ra tỷ lệ cho ĐT Pháp cao nhất với 23%, tiếp đó là Đức (19,9%) và Tây Ban Nha (13,6%).
 
Goldman Sachs dự đoán Pháp vô địch
 
 
 
Trong khi đó, để vào chơi ở chung kết, Goldman Sachs cho rằng ĐKVĐ Tây Ban Nha phải đánh bại Ukraine (tứ kết) và Anh (bán kết).
 
Giải thưởng khủng cho trò chơi dự đoán EURO
Đặt 2 euro ăn… 1 triệu euro
 

Công ty Winamax vừa đưa ra game trổ tài dự đoán EURO 2016. Thể thức chơi rất đơn giản: Người chơi chỉ cần bỏ 2 euro coi như tiền đặt cọc để được đăng ký tài khoản. Dự đoán đúng mỗi đội vượt qua vòng bảng sẽ được 1 điểm, cộng thêm 1 điểm nếu dự đoán chính xác cả thứ hạng của các đội đó ở bảng đấu. 3 điểm nếu dự đoán đúng đội vào tứ kết, 6 điểm cho bán kết, 10 điểm cho chung kết và 20 điểm cho đội vô địch. Người có nhiều điểm nhất sẽ thắng 1 triệu euro.
 
Bạch tuộc Paul có… truyền nhân
 

Tài dự đoán của chú bạch tuộc Paul tại World Cup 2010 có thể sẽ được tái hiện tại EURO 2016. Mới đây để tìm “truyền nhân” của bạch tuộc Paul, những nhà nghiên cứu động vật học tại Paris đã thử nghiệm tài dự đoán của rất nhiều loài như hươu cao cổ, vẹt, lừa, sư tử biển… 
 
Tuy nhiên, một chú chim hồng hoàng có tiên là Nelson gây ấn tượng hơn cả. Nelson đã dự đoán đúng cả 5 trận đấu gần nhất của ĐT Pháp và được kỳ vọng sẽ trở thành Paul đệ nhị.
 
Hiện chim hồng hoàng Nelson đã đưa ra dự đoán kết quả của 8 trận đấu đầu tiên ở vòng bảng, đó là 3 trận của ĐT Pháp (gặp Romania, Albania và Thụy Sỹ), các trận Anh-Xứ Wales, Anh-Nga, Italia-Bỉ, Croatia-Tây Ban Nha và Đức-Ba Lan.
 
ĐT Pháp được bảo vệ bằng xe đặc chủng
 

An toàn của ĐT Pháp tại EURO lần này vừa được nâng lên một tầm cao mới, khi đại diện lực lượng đặc nhiệm RAID cho biết sẽ cử ít nhất 1 xe bọc thép bảo vệ đoàn xe của ĐT Pháp trước mỗi trận đấu. RAID là bộ phận chống khủng bố chủ lực của Cảnh sát quốc gia Pháp và thường thì RAID chỉ xuất hiện trong những vụ truy quét khủng bố lớn. 
Theo Bongdaplus.vn
 Tin mới hơn