Thể thao

Giữ lời hứa, phóng viên truyền hình khỏa thân vì tuyển Venezuela

 Như đã hứa trước khi giải đấu diễn ra, sau khi ĐT Venezuela giành chiến thắng, một người dẫn chương trình nữ nóng bỏng đã khỏa thân mừng 3 điểm của thầy trò Noel Sanvicente.

Một tuần trước khi Copa America diễn ra trên đất Chile, nhóm nữ phóng viên xinh đẹp của trang tin Desnudando la Noticia đã thực hiện một video cổ vũ tinh thần cho ĐT Venezuela mà không có bất kỳ mảnh vải nào che thân. Trong đó, họ hứa rằng, cứ mỗi lần Venezuela giành chiến thắng, sẽ lại có thêm một màn khỏa thân nữa để đón mừng.

Và điều mọi khán giả nam chờ đợi cũng đã đến - Venezuela bất ngờ đánh bại ứng viên vô địch Colombia trong trận mở màn bảng C.

Trong chương trình thể thao phát sóng sau đó, người dẫn chương trình nữ của Desnudando la Noticia đã tự lột bỏ từng mảnh áo quần cho đến khi trần như nhộng.

Hình ảnh nóng bỏng của người dẫn chương trình hấp dẫn

Trước khi phần dẫn kết thúc, cô gửi thông điệp: “Chúng tôi chỉ muốn dành lời khen ngợi cho mọi đội bóng đã ra sân trong loạt trận đầu tiên. Một nụ hôn và lời nhắn nhủ xin được gửi tới đội tuyển của chúng tôi - tất cả mọi người đều sát bên các anh...”.
 
Theo V.Chân (Thethaovanhoa.vn)Tin mới hơn