Thể thao

Gia nhập MU, Ibrahimovic hưởng lương cao hơn Rooney

Ibrahimovic sẽ sớm ký hợp đồng 1 năm với MU và trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất ở sân Old Trafford, cao hơn cả Wayne Rooney. 

Gia nhập MU, Ibrahimovic hưởng lương cao hơn Rooney - 1
Ibrahimovic sẽ sớm gia nhập MU

Các nguồn tin từ truyền thông Anh Quốc trước đó đã đưa tin cho biết Ibrahimovic sẽ ký hợp đồng 1 năm với MU để được tái ngộ với HLV trưởng Jose Mourinho, người vừa được bổ nhiệm đầu hè này. Ibra cùng với Mourinho đã từng làm việc với nhau tại Inter Milan và Mourinho cần Ibra ở Old Trafford, dù anh sẽ là tiền đạo duy nhất ông đưa về và sẽ không có nhiều xáo trộn trên hàng công “Quỷ Đỏ”.

Mới đây, HLV trưởng Erik Hamren của ĐT Thụy Điển đã được đặt câu hỏi về kế hoạch của đội tuyển sau trận giao hữu với ĐT xứ Wales. Hamren cho biết ông và các cầu thủ sẽ có ngày nghỉ trước khi tập trung trở lại, và các cầu thủ có thể mặc ý làm gì mình muốn cho đến lúc cần hội quân để đến Pháp.

Điều đó có nghĩa là sau trận Thụy Điển – Xứ Wales tối nay, Ibrahimovic có khả năng sẽ bay luôn sang Anh để hoàn tất hợp đồng cùng MU và ra mắt CLB mới trước khi tập trung tối đa phần còn lại trong tháng cho mục tiêu Euro 2016.

Tờ Daily Express vừa đưa tin cho biết khi đến MU, Ibrahimovic sẽ được nhận mức lương 300.000 bảng/tuần. Nguồn tin cho biết mức lương này đặt Ibra ở đầu bảng lương của CLB, cao hơn cả đội trưởng Wayne Rooney, người đang hưởng lương hơn 260.000 bảng/tuần tại MU.

Theo Q.D (Khampha.vn)Tin mới hơn