Thể thao >> Thể thao trong nước

GĐĐH HAGL nói gì khi bầu Đức quyết rút đội bóng khỏi V.League?

Trả lời báo chí sáng nay liên quan tới thông tin về việc bầu Đức đã lên lộ trình cụ thể rút đội bóng của mình ra khỏi VFF và VPF, ông Huỳnh Mau – Giám đốc điều hành (GĐĐH) HAGL tỏ ra khá bình thản…

Ông Huỳnh Mau cho hay lúc này toàn đội HAGL vẫn tích cực tập luyện, tập trung giành kết quả tốt nhất ở trận đấu bù vòng 3 V.League 2018, làm khách của Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy tối 5.4 tới.

13 giờ chiều nay, HAGL sẽ bay ra Hà Nội và sẽ có buổi tập làm quen sân Hàng Đẫy vào chiều 4.4.

GĐĐH HAGL nói gì khi bầu Đức quyết rút đội bóng khỏi V.League?
HAGL (phải) sẽ có cuộc thư hùng với Hà Nội FC tối 5.4 trong khuôn khổ trận đấu bù vòng 3 V.League 2018. Ảnh: I.T

“Việc của chúng tôi là tập trung vào thi đấu còn mọi quyết sách, chiến lược đã có lãnh đạo, cụ thể là anh Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch Tập đoàn HAGL hoạch định”.

“Với tầm nhìn của mình, tôi tin bầu Đức biết cách làm gì tốt nhất cho đội bóng. Còn chúng tôi chỉ biết thực thi thôi”.

“Các cầu thủ cũng hoàn toàn yên tâm khi họ sẽ được chơi bóng ở nước ngoài khi HAGL rút khỏi V.League”.

Trước câu hỏi của Dân Việt về việc bầu Đức đã thông báo tới toàn đội bóng lộ trình rút khỏi V.League hay chưa? Ông Mau đáp: “Chưa! Giờ chúng tôi chỉ biết tập trung hoàn toàn vào tập luyện, thi đấu mà thôi”.

GĐĐH HAGL nói gì khi bầu Đức quyết rút đội bóng khỏi V.League?
Ông Huỳnh Mau - Giám đốc điều hành HAGL (trái) khẳng định niềm tin tuyệt đối với tầm nhìn chiến lược của bầu Đức. Ảnh: I.T

Trở lại với diễn biến mới nhất xung quanh mối quan hệ rất căng thẳng của bầu Đức với VFF khi cho rằng công tác nhân sự chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ VIII có nhiều khuất tất, trả lời báo chí, bầu Đức nhấn mạnh:

“HAGL khẳng định không tham gia bất kỳ điều gì tại VFF, kể cả ban chấp hành. VFF phức tạp, thiếu minh bạch như vậy chúng tôi sẽ không dây vào nữa”.

“Đội bóng cũng đã lên lộ trình rút khỏi VPF, rút khỏi V.League. Gọi là lộ trình vì chúng tôi phải tiến hành từng bước để bảo đảm quyền lợi cho nhà tài trợ, các đối tác bao năm qua đã đồng hành, sát cánh cùng đội bóng”.

Bầu Đức một lần nữa khẳng định các trợ lý của ông có quan hệ và uy tín rộng khắp Đông Nam Á.

Các cầu thủ sẽ được tạo điều kiện tối đa đến chơi cho các quốc gia có đẳng cấp bóng đá tương đương hoặc cao hơn.

“Tôi không để bất kỳ một thành viên nào của bóng đá HAGL gặp thiệt thòi cả. Các cầu thủ luôn vinh dự, tự hào mỗi khi được triệu tập các đội tuyển quốc gia”, bầu Đức nhấn mạnh.

Theo Tùy Minh (Dân Việt)
Tin mới hơn