Thể thao

Gareth Bale nói gì sau khi chia tay EURO 2016?

 
Gareth Bale đã tỏ ra vô cùng nuối tiếc khi Xứ Wales không thể đánh bại được Bồ Đào Nha để giành vé vào chung kết EURO ngay lần đầu tiên tham dự.
 
Gareth Bale không thể đưa xứ Wales vào chung kết.
 
Rạng sáng nay, xứ Wales đã để thua trắng 2 bàn trước Bồ Đào Nha trong trận bán kết. "Chúng tôi cảm thấy thất vọng khi không thể có được kết quả như mong muốn dù đã nỗ lực hết mình," Bale cho hay. "Họ đã có bàn thắng đầu tiên trong hiệp 2 và có một chút may mắn khi ghi bàn thắng thứ 2."

"Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã luôn ủng hộ suốt thời gian qua. Đội tuyển xứ Wales muốn gửi lời xin lỗi vì chúng tôi đã không thể giành vé vào trận chung kết."

Mặc dù thất vọng với kết quả trận đấu, song Bale cũng khẳng định: "Đội tuyển xứ Wales rõ ràng đã có thể giành quyền vào chung kết để tranh chức vô địch nhưng điều đó đã không xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi không quá nuối tiếc".

Bale cũng dành cho Ronaldo-người đồng đội ở Real Madrid, những lời khen ngợi khi cho rằng CR7 là "một tay săn bàn bẩm sinh."

Ở trận đấu này, Gareth Bale tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng nhưng trước một Bồ Đào Nha chơi chắc chắn, thì một mình anh là không đủ để có thể làm nên chuyện.

Xứ Wales phải dừng cuộc chơi là điều đáng tiếc, nhưng việc họ giành quyền vào đến vòng bán kết Euro 2016 là kỳ tích ngoài tưởng tượng của nhiều người.
Theo Đông Anh (Tiền Phong)Tin mới hơn