Thể thao

Gareth Bale lại châm ngòi khiêu khích tuyển Anh

Ngôi sao Gareth Bale của tuyển Xứ Wales một lần nữa gây chiến với người Anh bằng giọng điệu thách thức.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông vào ngày hôm qua (23.6), Bale cho biết: "Các bạn luôn muốn dùng những bình luận của tôi làm tiêu đề cho bài viết. Nhưng không sao. Với Xứ Wales, việc giành quyền vào vòng 1/8 với tư cách đội đầu bảng và xếp trên cả tuyển Anh là một thắng lợi tinh thần to lớn. Cảm giác khi qua mặt người Anh luôn là điều rất tuyệt vời".

Sau khi kết thúc bảng B của EURO 2016, tuyển Xứ Wales giành vị trí nhất bảng với 6 điểm, còn tuyển Anh chỉ có 5 điểm. Màn trình diễn của họ cũng thuyết phục hơn "Tam sư", với hai trận thắng, trong khi kình địch chỉ có 1 trận thắng và 2 kết quả hòa. Việc dẫn đầu bảng B giúp Xứ Wales chỉ phải chạm trán Bắc Ireland ở vòng 1/8, còn tuyển Anh đụng độ Iceland, đội dẫn đầu bảng F.

 
 
Gareth Bale đang thi đấu rất hay tại EURO 20016.

Ngoài ra, ngôi sao 26 tuổi còn khẳng định tuyển Xứ Wales không hề sợ bất kỳ đối thủ nào. Chính điều đó khiến Bale và các đồng đội luôn có được 100% sự tự tin cho những cuộc chiến trước mắt. "Bắc Ireland không phải đối thủ dễ chịu. Tuy nhiên, tuyển Xứ Wales sẽ làm mọi thứ để giành chiến thắng", tác giả của 3 bàn thắng cho biết.

Theo lịch thi đấu, tuyển Xứ Wales sẽ đối đầu Bắc Ireland vào lúc 23h00 ngày 25.6 (giờ Việt Nam).

Theo Đức Trường (Thanh Niên Online)